Tình cảnh khốn khổ của vị cựu Bộ trưởng Nội vụ Anh quốc

Năm ngoái, dư luận thế giới từng xôn xao về vụ ông David Blunkett- vị Bộ trưởng Nội vụ khiếm thị nổi tiếng của Anh quốc - phải xin từ chức vì dính vào vụ scandal tình ái với Kimberly- chủ bút thành đạt của tờ báo “The Spectator”- một phụ nữ có chồng.

Mất chức, những tưởng ông sẽ hài lòng với cảnh “Lão bạng sinh châu” (Trai già sinh ngọc); tức là cô người tình sinh cho ông một cậu quý tử. Đùng một cái, hôm 4/3 vừa qua, ông David Blunkett đã tổ chức họp báo và tuyên bố: kết quả giám định DNA của đứa trẻ mà cô bồ Kimberly của ông sinh ra cho thấy đó không phải là cốt nhục của ông.

Lần trước, với chút ít hoài nghi ông cũng đã lén đi xét nghiệm gien và vui mừng tột bực khi thấy rằng cậu con lớn 2 tuổi của Kimberly chính là con của ông. Còn lần này thì niềm vui không lặp lại. Ông vô cùng đau khổ và thất vọng trước kết quả: cậu bé mà ông tin tưởng là con mình té ra lại không phải.

Tờ “The Sun” cho biết vị cựu bộ trưởng 57 tuổi này đã “rất đau lòng” khi biết đó không phải là con ông. Điều đáng kinh ngạc là, đứa trẻ ấy lại là một đứa con lai, có nghĩa là cha nó không phải là Stephen người chồng hiện tại của Kimberly. Phát biểu tại nhà riêng khi bị phỏng vấn, ông chồng đáng thương 60 tuổi, một nhà báo nổi tiếng chung thủy và yêu vợ này nói: “Dù thế nào chăng nữa tôi cũng không có bất cứ lời bình luận nào”.

Theo kết quả giám định thì cô nàng có mang trong khoảng thời gian từ 21- 24/5/2004, trong khoảng thời gian này đúng là cô ta thường xuyên có quan hệ giường chiếu với vị Bộ trưởng Nội vụ. Tuy nhiên, đứa bé sinh ra lại mang dòng máu á châu. Có tin nói cha đẻ thật sự của nó là một nhà báo người ấn Độ. Điều đó có nghĩa là cùng lúc cô ta có quan hệ tình ái với ít nhất 3 người đàn ông.

Quả là đàn bà dễ có mấy tay và cũng  thật đáng thương thay cho ông David Blunkett- một vị bộ trưởng tài năng từng được coi là ngôi sao sáng trên chính trường Anh quốc.

(Theo Đại Dương)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá