Tóc vướng vào vô lăng, một thiếu nữ thiệt mạng

Cơn gió bất ngờ thổi mái tóc của cô gái vướng vào vô lăng. Theo phản xạ tự nhiên, cô giật mạnh mái tóc ra và vô tình khiến chiếc xe mất kiểm soát, đâm trực diện và một chiếc xe đi ngược chiều.

Vụ tai nạn hy hữu cướp đi sinh mạng của cô gái 19 tuổi
Vụ tai nạn hy hữu cướp đi sinh mạng của cô gái 19 tuổi
Hôm qua (29/7), Caterina Alzetta, 19 tuổi, cùng với anh trai của cô là Pietro Alzetta, 21 tuổi, lái xe đi hóng gió quanh thị trấn Montereale Valcellina, Italia. Trên đường đi, Caterina vì muốn ngắm cảnh và cảm nhận không khí trong lành nên đã hạ kính xuống, nhưng vô tình điều đó đã gây ra một tai nạn đáng tiếc.
Một cơn gió mạnh bất ngờ đã thổi mái tóc vàng và dày của Caterina vướng vào vô lăng của anh trai Pietro. Theo phản xạ tự nhiên, cô gái 19 tuổi giật mạnh mái tóc ra và vô tình khiến chiếc xe mất kiểm soát, đâm trực diện và một chiếc xe đang đi ngược chiều.
Vụ va chạm mạnh khiến Caterina tử vong ngay tại chỗ, anh trai Pietro dù bị thương nhưng không quá nguy hiểm đến tính mạng. Trớ trêu thay, cha của Caterina và Pietro, ông Michelle Alzetta là người đứng đầu của dịch vụ cứu thương địa phương tại thị trấn Montereale Valcellina phía bắc Italia.
“Tóc của con gái tôi rất dày và dài, chính vì thế mới xảy ra bi kịch vướng tóc vào tay lái. Phản xạ kéo tóc ra của nó đã gây ra chuyển động đột ngột khiến người điều khiển không kịp trở tay. Đây đúng là cơn ác mộng đối với gia đình chúng tôi”, ông Michelle ngậm ngùi nói.
Hai người đàn ông trên chiếc xe đi ngược chiều cũng được đưa tới bệnh viện nhưng với những vết thương không quá nghiêm trọng, cả 2 đều được xuất viện ngay trong ngày.
Theo Anh Tú 

VOV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng