Tổng thống Ấn Độ chúc mừng Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

TPO - Tối 23/10, Tổng thống Ấn Độ Ram Nath Kovind đã có điện mừng nhân dịp Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được bầu làm Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Tổng thống Ấn Độ Ram Nath Kovind
Tổng thống Ấn Độ Ram Nath Kovind
Trong bức điện mừng, Tổng thống Ram Nath Kovind viết: “Xin hãy nhận lời chúc mừng nồng nhiệt nhất của tôi trước việc Ngài được bầu làm Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Ấn Độ đánh giá cao mối quan hệ hữu nghị thân thiết với Việt Nam. Hai nước chúng ta có chung lợi ích, có trách nhiệm và cơ hội to lớn để thúc đẩy hòa bình, ổn định và thịnh vượng trong khu vực Ấn Độ - Thái Bình Dương.
Tôi tin tưởng rằng, chuyến thăm của tôi đến Việt Nam vào tháng 11/2018 sẽ củng cố hơn nữa sự tin tưởng về mặt chính trị  và làm sâu sắc hơn nữa Quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam- Ấn Độ vì lợi ích của nhân dân hai nước”.

Nhân dịp này, Tổng thống Ấn Độ Ram Nath Kovind cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới cá nhân Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và chúc ông có nhiều sức khỏe để tiếp tục phụng sự cho sự tiến bộ và thịnh vượng của người dân Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá