Tổng thống Bush nói đùa về đám cưới con gái

TPO - “Tôi đang phải đứng trước một quyết định tài chính khó khăn và một chính sách ngoại giao nhạy cảm” – Bush nói đùa về lễ cưới của con gái Jenna Bush khi đang có mặt tại Phòng Thương Mại của người gốc Latin ở Washington.

TT Bush và con gái
Jenna Bush đã đính hôn với Henry Hager và họ sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 10/5 tới tại trang trại của cha mẹ ở Crawford, Texas. Nhà Trắng từ chối công bố những thông tin liên quan đến đám cưới cũng như danh sách khách mời

Tuy nhiên, TT Bush đã đề cập đến vấn đề này khá nhiều lần, một cách rất hài hước.

Tại một bữa tiệc tối của Ủy ban Quốc hội đảng Cộng hòa, Bush cũng nói đùa: “Bà nhà tôi không đi cùng tôi tối này vì còn đang mải lo đám cưới cho con gái”.

Còn tại dinh cơ của đại sứ Kuwait, nơi Tổng thống Bush tham dự một sự kiện về bệnh sốt rét, ông “diễn lại” lời cầu hôn của cậu con rể tương lai. “Cậu ta đến gặp tôi và nói: Cháu muốn cưới con gái bác”. Ông Bush trả lời: “Thỏa thuận rồi đấy nhé!”

Tổng thống Bush còn đùa rằng ông đến muộn vì vợ ông bắt ông phải xem bộ phim “Cha của cô dâu”. “Tôi sẽ không ở lại đến cuối buổi đâu. Tôi sẽ phát biểu ngắn gọn thôi để về nhà xem phim tiếp” - Tổng thống Bush nói.

Bà Laura Bush phát biểu trên kênh CBS mới đây, ông Bush đánh giá cao con rể tương lai. “Ông ấy sẽ coi là Henry như con trai bởi vì ông ấy chỉ có 2 cô con gái”.

Việt Thụy
Theo AP, CNN

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá