Tổng thống Indonesia lại phát hành album nhạc

TPO - Hãng thông tấn Indonesia Antara đưa tin, đầu tuần này, Tổng thống Indonesia Susilo Bambang Yudhoyono đã chính thức phát hành album nhạc khí mới.

Album nhạc khí với tên gọi "Sự phát triển" bao gồm 10 bản nhạc do Tổng thống Yudhoyono sáng tác, với sự cải biên của nhạc sỹ Yockie Suryo Prayono. Một số bản nhạc khí có tên gọi khá lãng mạn như: Tôi nhớ em; Ca hát trên mặt trăng; Hy vọng phúc lành của Chúa; Mặt trời sáng chói...

Album nhạc của Tổng thống Indonesia đã được giới thiệu trang trọng trong buổi hòa nhạc có sự hiện diện của nhiều thành viên nội các Indonesia tại Trung tâm Hội nghị Jakarta tối Chủ nhật vừa qua.

Theo lời Tổng thống Yudhoyono tại buổi giới thiệu album, 10 bản nhạc trên bày tỏ những quan điểm, cảm xúc khác nhau của ông trên cương vị Tổng thống và một con người bình thường. Đó là ước muốn sẻ chia và kêu gọi trẻ em Indonesia đoàn kết, yêu thương , hiến dâng đời mình cho Tổ quốc.

Một số giai điệu đã được Tổng thống Yudhoyono sáng tác khi ông đang ở trên máy bay công du nước ngoài.

Tổng thống Yudhoyono cho biết, ông cảm thấy hài lòng trước tinh thần làm việc của nhạc sỹ Yokie và đội ngũ nhạc công vì họ đã mang tới sự đặc sắc trong mỗi bản nhạc của ông.

Đây không phải là lần đầu tiên Tổng thống Yudhoyono phát hành album nhạc. Hồi tháng 10/2007,  ông Yudhoyono cũng đã giới thiệu album nhạc đầu tay do chính ông sáng tác gồm toàn các bản ballad về tình yêu và về tôn giáo.

Huy Linh
Theo Antara, The Earth Times

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá