Tổng thống Indonesia phát hành album nhạc

TPO - Tổng thống Susilo Bambang Yudhoyono đã phát hành album nhạc đầu tiên của ông gồm các bản ballad về tình yêu và những bài hát về tôn giáo do chính ông sáng tác.

Tổng thống Susilo Bambang Yudhoyono
Theo hãng thông tấn Antara, album này được đặt tên là My longing for You, gồm 10 bài hát do ông Yudhoyono viết sau khi nhậm chức Tổng thống năm 2004 và bày tỏ lòng hâm mộ với một số ca sĩ nổi tiếng trong nước.

Một trong những bài hát được ông viết trong suốt chuyến đi đến Úc để tham dự Diễn đàn hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC) vào tháng 9/2007.

“Tôi vẫn cố gắng dành thời gian để bộc lộ cảm xúc của một người bình thường qua mỗi bài hát trong lịch trình dày đặc của mình” – Hãng Antara trích lời ông Yudhoyono trong buổi phát hành album vào tối 28/10.

Tổng thống Yudhoyono, cựu tướng lĩnh trong quân đội, bật mí rằng ông thường dành từ 1 đến 2 tiếng rưỡi để  viết một bài hát.

Tuy nhiên, không chỉ có Yudhoyano là vị tướng duy nhất bộc lộ tài năng âm nhạc. Tướng Wiranto, nguyên Tư lệnh quân đội Indonesia, người đang chạy đua vào chiếc ghế Tổng thống năm 2009, cũng đã phát hành một tuyển tập những bản ballad về tình yêu do chính ông thể hiện.

Lan Dung
Theo Zeenews

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá