Tổng thống Mỹ gửi lời cảm ơn lãnh đạo Việt Nam trước khi về nước

TPO - Vào lúc 17h25 ngày 28/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Việt Nam khi đã lên máy bay rời Hà Nội sau khi kết thúc hội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều lần thứ 2.

Ông đã viết lời cảm ơn đó trên trang Twitter cá nhân của mình.  “Cảm ơn các bạn  trước sự đón tiếp hào phóng đối với chúng tôi tuần qua. Cảm ơn Chủ tịch Trọng, Thủ tướng Phúc và người dân Việt Nam tuyệt vời”, ông Trump viết.
Thượng đỉnh Trump Kim, hoặc Thượng đỉnh Mỹ Triều  - ảnh 1 Ông Trump viết lời cảm ơn lãnh đạo Việt Nam trên máy bay.
Trong đoạn tweet này của ông Trump có đăng kèm một đoạn video clip cảnh đón tiếp và hội đàm giữa ông với Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Thượng đỉnh Trump Kim, hoặc Thượng đỉnh Mỹ Triều  - ảnh 2

Việt Nam lên tiếng về kết quả thượng đỉnh Mỹ - Triều

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng vừa trả lời câu hỏi của phóng viên về Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên tại Hà Nội.

Thượng đỉnh Trump Kim, hoặc Thượng đỉnh Mỹ Triều  - ảnh 3

Những mốc chính trong Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ 2

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều lần thứ 2 đã kết thúc mà không ra được tuyên bố chung, tuy nhiên Tổng thống Donald Trump khẳng định ông và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un đã thảo luận khá thân thiện và hy vọng sớm có thể gặp nhau để tiếp tục các cuộc đàm phán.

Thượng đỉnh Trump Kim, hoặc Thượng đỉnh Mỹ Triều  - ảnh 4

Phóng viên dự thượng đỉnh Mỹ-Triều được miễn phí vé máy bay, khách sạn 5 sao

Nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam nhân dịp Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều, Vietnam Airlines và Vinpearl phối hợp cùng Tổng Cục Du lịch tặng vé máy bay và phòng khách sạn miễn phí cho phóng viên trong và ngoài nước tác nghiệp tại Trung tâm báo chí Quốc tế trong thời gian diễn ra hội nghị.

Thượng đỉnh Trump Kim, hoặc Thượng đỉnh Mỹ Triều  - ảnh 5

Tổng thống Hàn Quốc nghỉ làm để theo dõi thượng đỉnh Mỹ - Triều

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in không có lịch làm việc chính thức nào trong ngày hôm nay (28/2), khi ông đang theo dõi sát sao những diễn biến của cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Hà Nội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá