Tổng thống Nga nói về 'tình yêu với môn cầu lông'

TPO - Trong một video được tải lên trang blog cá nhân, Tổng thống Nga Dmitry Medvedev nói về tình yêu của mình với môn thể thao cầu lông.

Tổng thống Nga nói về 'tình yêu với môn cầu lông'

Trong đoạn video dài khoảng ba phút có cảnh Tổng thống Nga Medvedev đánh cầu lông với Thủ tướng Nga Vladimir Putin, ông Medvedev tâm sự: "Chơi cầu lông giúp phát triển thể chất của bạn, giúp phối hợp mắt, tạo sự chính xác và tăng cường khả năng phản ứng”.

Tổng thống Nga Medvedev còn cho rằng, những ai chơi cầu lông tốt sẽ có khả năng nhanh chóng đưa ra các quyết định.

Mặc trang phục thể thao và cầm trên tay cây vợt, ông Medvedev nói: “Cầu lông có thể chơi ở nhà, ngoài đường, tại các phòng thể thao của trường học. Dường như mọi người đều biết môn thể thao này, nhưng mặt khác chỉ có ít người có thể chơi cầu lông một cách thực thụ”.

Theo Tổng thống Nga, hầu hết các nước trên thế giới đều có môn cầu lông và Nga không phải ngoại lệ. Ông Medvedev cũng cho biết, nhà du hành vũ trụ người Nga Yuri Gagarin là một người say mê cầu lông.

Tổng thống Nga Medvedev nói: "Tôi hy vọng khi xem video này, bạn sẽ thích thú chơi cầu lông hơn. Và chúng ta sẽ thành công hơn trong môn thể thao tuyệt vời này”.

V.Giang
Theo RIA Novosti

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá