Tổng thống Nga thăm nạn nhân ở Volgograd

TPO - Hôm qua, 1/1, tổng thống Nga Vladimir Putin đã tới thăm các nạn nhân trong vụ tấn công khủng bố tại thành phố Volgograd và thảo luận vấn đề an ninh với các quan chức cấp cao, theo Tân Hoa Xã.

Tổng thống Nga thăm nạn nhân ở Volgograd

> Tổng thống Nga tuyên bố đấu tranh chống khủng bố đến cùng

Ông Putin đã tới thành phố Volgograd sau chuyến thăm Khabarovsk, vùng Viễn Đông Nga- nơi chịu trận lũ lụt lớn nhất trong vòng 120 năm qua tại nước này.

Tổng thống Nga Vladimir Putin thăm các nạn nhân tại Volgograd
Tổng thống Nga Vladimir Putin thăm các nạn nhân tại Volgograd.

Trong cuộc họp với các quan chức cấp cao, ông Putin đã tóm tắt lại những gì xảy ra tại Volgograd và nói về những nỗ lực để duy trì an ninh công cộng trong đất nước.

Sau cuộc họp, ông Putin đã tới đặt hoa tại hiện trường các vụ tấn công và thăm các nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện.

Kênh truyền hình quốc gia chiếu những hình ảnh cho thấy tổng thống Nga hỏi thăm, động viên các bệnh nhân và hỏi các bác sĩ về số lượng thiết bị điều trị tại bệnh viện.

Trong thông điệp mừng năm mới, Tổng thống Nga Putin đã thề đấu tranh chống khủng bố một cách quyết liệt và nhất quán đến khi nào tất cả kẻ khủng bố bị tiêu diệt.

Hai vụ nổ bom liên tiếp tại nhà ga xe lửa và xe điện trong ngày 29, 30/12 tại Volgograd đã làm ít nhất 34 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương.

Phạm Linh
Theo Tân Hoa Xã

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá