Tổng thống Obama biểu diễn tango cùng vũ nữ nóng bỏng

Tổng thống Mỹ Barack Obama và phu nhân đã có màn trình diễn tango sôi động cùng với các vũ công nổi tiếng của Argentina nhân chuyến thăm tới quốc gia Nam Mỹ hôm qua 23/3.

Tối 23/3, nhân chuyến thăm 2 ngày tới Argentina, Tổng thống Mỹ Barack Obama và Đệ nhất phu nhân Michelle Obama đã có buổi trình diễn tango tại yến tiệc chiêu đãi của Tổng thống Argentina Mauricio Macri và phu nhân Juliana Awada.

Tổng thống Obama biểu diễn tango cùng vũ nữ nóng bỏng - ảnh 1 Tổng thống Obama nhảy tango cùng nữ vũ công Argentina. Ảnh: AP.

Kết thúc bữa yến tiệc diễn ra ở Buenos Aires, nữ vũ công nổi tiếng của Argentina trong chiếc váy màu vàng óng ánh đã mời ông Obama nhảy cùng một điệu tango.

Tổng thống Obama biểu diễn tango cùng vũ nữ nóng bỏng - ảnh 2 Ảnh: AP.

Ban đầu, ông Obama từ chối nhưng sau đó đã đồng ý và ra biểu diễn cùng với vũ công này trong vòng khoảng 1 phút trước sự chứng kiến của hàng trăm khách mời.

Tổng thống Obama biểu diễn tango cùng vũ nữ nóng bỏng - ảnh 3 Ảnh: AP.

Trong khi đó, Đệ nhất phu nhân Michelle cũng được mời nhảy cùng với nam vũ công. Khi điệu nhảy kết thúc, bà Michelle đã tiến lại gần nữ vũ công, họ nói với nhau một vài điều và đều mỉm cười.

Tổng thống Obama biểu diễn tango cùng vũ nữ nóng bỏng - ảnh 4 Ảnh: Reuters.

Màn trình diễn khiến hàng trăm khách mời tại yến tiệc tỏ ra thích thú. Đây không phải là lần đầu tiên Tổng thống Obama biểu diễn một điệu nhảy tại yến tiệc. Năm ngoái, ông từng nhảy trong bữa quốc yến ở Kenya.

Tổng thống Obama biểu diễn tango cùng vũ nữ nóng bỏng - ảnh 5 Ảnh: AP.

Tango bắt nguồn từ Argentina và Uruguay từ cuối những năm 1800 và là một trong những nét văn hóa đáng chú ý nhất của Argentina. Năm 2009, tango đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể.

Chuyến thăm chính thức tới Argentina của Tổng thống Obama diễn ra ngay sau khi ông kết thúc chuyến thăm lịch sử 2 ngày tới Cuba. Chuyến thăm Argentina được đánh giá là bước khởi đầu mới cho mối quan hệ mới của Mỹ với chính quyền của tân Tổng thống Mauricio Macri.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá