Tổng thống Obama khen đường cong của vợ trên tạp chí Time

TPO - Người đứng đầu Nhà Trắng tiết lộ ông thích những đường cong gợi cảm của vợ và hy vọng hai con gái sẽ lấy mẹ làm hình mẫu.

Ông Obama lấy vợ làm hình mẫu cho hai con gái.
Ông Obama lấy vợ làm hình mẫu cho hai con gái.

Đó là những chia sẻ của ông Obama trong buổi phỏng vấn của tạp chí Time về các vấn đề giới tính và áp lực xã hội cùng nghệ sĩ múa ballet Misty Copeland.

Theo US Magazine, liên quan đến chủ đề hình thể, Tổng thống Mỹ bày tỏ hy vọng, sự đánh giá cao về đường cong của vợ, bà Michelle Obama, sẽ giúp ích cho hai cô con gái tuổi teen.

“Thực tế là chúng có một bà mẹ cao lớn, xinh đẹp với những đường cong gợi cảm. Tôi đánh giá cao và rất thích điều đó”, ông Obama gửi gắm đến hai con gái Malia (17 tuổi) và Sasha (14 tuổi), "Khi bạn là cha của hai cô con gái, bạn sẽ dễ nhận ra điều đó. Khi còn trẻ tôi không để ý đến áp lực lớn mà các cô gái trẻ đang phải đối mặt để có một thân hình cân đối, ưa nhìn".

Tổng thống Obama khen đường cong của vợ trên tạp chí Time - ảnh 1 Vị Tổng thống Mỹ đương nhiệm luôn dành lời khen có cánh cho vợ.

Ông Obama chia sẻ người lớn trong gia đình ảnh hưởng lớn đến cách quan niệm về cái đẹp của con cái trong quá trình trưởng thành. Bên cạnh đó, ông cũng cho rằng, tầm ảnh hưởng từ những người nổi tiếng, ngôi sao ca nhạc đến thế hệ trẻ cũng không nhỏ. Tổng thống Mỹ đặc biệt nhắc đến tên nữ ca sĩ Beyoncé như một đại diện sắc đẹp.

Ngoài cương vị đứng đầu nước Mỹ, Barack Obama còn được ca ngợi là người chồng lý tưởng. Ông luôn dành những lời khen có cánh cho người bạn đời trước truyền thông. Dịp Lễ Tình nhân 14/2 vừa qua, Tổng thống Mỹ còn đọc thơ tình gửi vợ trên sóng truyền hình.

Theo US Magazine

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng