Tổng thống Obama và những chuyến đi vòng quanh thế giới

Nhiều phượt thủ trên thế giới cho biết hình ảnh các chuyến đi của Obama đã gợi cảm hứng dịch chuyển sâu sắc tới họ.

Tổng thống Obama và những chuyến đi vòng quanh thế giới - ảnh 1 Pete Souza, nhiếp ảnh gia Nhà Trắng, đã đăng tải các hình ảnh của tổng thống Obama khi ông tới thăm các nước trên thế giới trong suốt 2 nhiệm kỳ của mình. Trên hình, tổng thống Mỹ tới Kim tự tháp Giza và tượng Nhân sư ở Ai Cập vào ngày 4/6/2009.
Tổng thống Obama và những chuyến đi vòng quanh thế giới - ảnh 2 Tổng thống cùng phu nhân và hai con gái ngắm quang cảnh nước Pháp từ trung tâm bảo tàng nghệ thuật hiện đại Pompidou, Paris vào ngày 7/6/2009.
Tổng thống Obama và những chuyến đi vòng quanh thế giới - ảnh 3 Tổng thống Obama trò chuyện với con gái Sasha, khi cả gia đình đang dùng bữa trên tầng thượng của khách sạn Ritz Carlton ở Moscow, ngày 7/7/2009.
Tổng thống Obama và những chuyến đi vòng quanh thế giới - ảnh 4 Tổng thống tới thăm Vạn Lý Trường Thành, Trung Quốc vào ngày 18/11/2009.
Tổng thống Obama và những chuyến đi vòng quanh thế giới - ảnh 5 Tổng thống và phu nhân đắm say trong một điệu nhảy tại Nobel Banquet - tiệc chiêu đãi những người đoạt giải Nobel ở Oslo, Na Uy vào ngày 10/12/2009.
Tổng thống Obama và những chuyến đi vòng quanh thế giới - ảnh 6 Tổng thống thưởng thức kem trà xanh yêu thích và thoải mái trò chuyện với người dân Nhật Bản tại đền Kotoku-in, Kamakura vào 4/11/2010. 
Tổng thống Obama và những chuyến đi vòng quanh thế giới - ảnh 7 Người đứng đầu nước Mỹ nhảy cùng trẻ em tại trường Holy Name High School ở Mumbai, Ấn Độ vào ngày 7/11/2010.
Tổng thống Obama và những chuyến đi vòng quanh thế giới - ảnh 8 Tổng thống tới tham quan nhà thờ Metropolitan ở San Salvador (El Salvador) với Đức Tổng giám mục Jose Luis Escobar Alas vào 22/4/2011.
Tổng thống Obama và những chuyến đi vòng quanh thế giới - ảnh 9 Ông cũng được người dân Ireland đón tiếp nồng hậu khi xuất hiện tại Main Street ở Moneygall vào ngày 23/5/2011.
Tổng thống Obama và những chuyến đi vòng quanh thế giới - ảnh 10 Người đàn ông quyền lực nhất nước Mỹ chụp ảnh trước chùa Shwedagon ở Burma vào 19/11/2012.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá