Tổng thống Pháp thích chiều vợ

TPO - Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy và Đệ nhất phu nhân Carla Bruni tỏ ra khá lãng mạn và “chịu chơi” khi mỗi ngày bỏ ra tới 660 bảng Anh để trang hoàng nhà cửa.

Đệ nhất phu nhân Pháp Carla Bruni rất thích hoa tươi. Ảnh: Reuters

Theo tờ Telegraph, chi 660 bảng mỗi ngày, trung bình một năm, vợ chồng Tổng thống Pháp Sarkozy sẽ phải chi tới 240.000 bảng.

Xem ra, “Quý ông nước Pháp” Nicolas là người cực kỳ lãng mạn và chiều vợ. Đệ nhất phu nhân Carla Bruni nổi tiếng thích hoa tươi, và thường xuyên chụp ảnh bên cạnh “rừng hoa” trong điện Elysee. Vì thế, nhiều người cho rằng, khoản chi “mạnh tay” kia là để chiều theo sở thích và tâm hồn nghệ sĩ của bà Carla.

Trước khi trở thành phu nhân của Tổng thống Sarkozy, bà Carla Bruni từng là một siêu mẫu, diễn viên và ca sĩ có tiếng.

Cách đây không lâu, Tổng thống Nicolas Sarkozy quyết định đặt tên cho chiếc chuyên cơ mới đắt đỏ của mình là “Carla One”, để lấy lòng phu nhân xinh đẹp.

Được biết, đó là chiếc Dassault Falcon 7X của Airbus, được thiết kế với kích thước lớn, sang trọng và hết sức tiện nghi. Trên thân máy bay, dòng chữ “Carla One” được sơn thủ công bằng tay hết sức tỉ mỉ.

Trên máy bay có bàn làm việc dành cho ông Sarkozy và một thư ký, một phòng họp 12 chỗ, phòng ngủ cùng một phòng tắm riêng.

Thu Thảo
Theo Telegraph

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá