Tổng thống Philippines hẹn hò ngôi sao truyền hình

TP - Tổng thống Philippines Benigno Aquino III (51 tuổi, độc thân) hôm 1-2 công nhận ông đang hẹn hò nữ ngôi sao truyền hình và radio Philippines, cô Grace Lee 29 tuổi.

Tổng thống Philippines hẹn hò ngôi sao truyền hình

> Philippines vận hành tàu chiến lớn nhất

Cô Grace Lee có tên đầy đủ là Lee Kyung Hee, mang hai dòng máu Philippines và Hàn Quốc, lớn lên ở Manila, hiện làm nghề MC, dẫn một chương trình Talk Show trên truyền hình Philippines, tham gia một chương trình hài hước của đài phát thanh.

Ông Aquino nói với báo giới: “Đúng vậy, chúng tôi đang tìm hiểu nhau”. Khi được đề nghị nói rõ thêm, ông đáp: “Tôi sẽ không trả lời. Hiến pháp của chúng ta có điều bảo vệ quyền riêng tư”. Ngày 1-2, tại một chương trình truyền hình trực tiếp, cô Grace Lee nói: “Điều mà Tổng thống đã nói là đúng sự thật”.

Báo chí đưa tin ông Aquino từng có quan hệ yêu đương với một số phụ nữ xinh đẹp như bà Shalani Soledad, Ủy viên Hội đồng thành phố Valenzuela. Mối tình tan vỡ, bà Soledad gần đây kết hôn với một nghị sĩ. Tình yêu của ông Aquino với cô giáo Bunny Calica cũng không đến bến bờ.

Sau đó, Tổng thống Aquino tìm hiểu cô Liz Uy, một chuyên gia phong cách nổi tiếng, nhưng cũng không thành. Trước khi tìm hiểu cô Grace Lee, ông còn có quan hệ thân mật với cô Len Lopez - một phụ nữ xinh đẹp làm nghề môi giới chứng khoán.

Ngôi sao truyền hình Grace Lee
Ngôi sao truyền hình Grace Lee.

Tổng thống Aquino lần đầu gặp cô Grace Lee tháng 6 năm ngoái khi cả hai dự lễ khánh thành nhà máy điện lực ở Cebu (Philippines), do Tập đoàn Điện lực Hàn Quốc đầu tư. Tại lễ khánh thành, cô Grace Lee đóng vai trò MC.

Ông Aquino khen cô là người đẹp nhất trong số người đẹp có mặt tại buổi lễ. Sau đó, hai người có những buổi đi ăn tối và uống cà phê cùng nhau.

Theo báo chí Philippines, cô Grace Lee có nước da trắng ngần, giọng nói ngọt ngào, dẫn nhiều chương trình truyền hình liên quan văn hóa và con người Hàn Quốc.

Cô giành được nhiều cảm tình của khán giả truyền hình Philippines vì nói thành thạo cả hai ngôn ngữ phổ biến ở Philippines là tiếng Cube và Tagalog. Ngoài ra, cô còn sử dụng thành thạo tiếng Anh. Cha cô Grace Lee là một nhà kinh doanh Hàn Quốc làm việc tại Philippines.

Trước khi gặp cô Grace Lee, Tổng thống Aquino có lần phát biểu chuyện tình yêu của ông nhạt như nước Coke không đường. Đầu năm Nhâm Thìn, các thầy tướng số nói đây là năm may mắn trong đường tình duyên của ông Aquino.

Thầy tướng số Joseph Chau Kam Shing ở Hong Kong phán rằng năm 2012 Philippines sẽ có đệ nhất phu nhân; Tổng thống Aquino sẽ có đời sống hôn nhân đích thực nếu ông thực lòng muốn cưới vợ trong năm nay.

Đ.P
Tổng hợp từ báo Philippines

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá