Pháp:

Tổng thống Sarkozy có 'bạn gái' mới là ca sĩ?

TP - Nhiều tờ báo lớn ở Pháp ngày 16 - 17/12 đưa tin Tổng thống Nicolas Sarkozy đã đi cùng cựu siêu người mẫu, ca sĩ nhạc pop Carla Bruni vào cuối tuần qua và đang làm dấy lên lời đồn về mối tình lãng mạn của họ.

Ông Sarkozy và ca sĩ Bruni trên trang bìa tạp chí

Thứ Bảy (15/12), ca sĩ Bruni và Tổng thống Sarkozy đã cùng nhau đến thăm công viên Disneyland ở Paris (Pháp), nơi thường có đông người đặc biệt vào ngày nghỉ cuối tuần.

Cảnh hai người đi cùng nhau trong công viên đã được nhiều nhiếp ảnh gia ghi lại. Báo chí Pháp còn cho biết ông Sarkozy và ca sĩ Bruni đi dạo trong công viên cùng với 2 đứa con trai (10 và 6 tuổi) từ các cuộc hôn nhân trước đây của họ.

Theo trang web của tạp chí L’ Express, những tấm ảnh hai người chụp chung với nhau sẽ xuất hiện trên tạp chí Paris Match, Point de Vue và Closer trong ấn bản xuất bản ngay trong tuần này.

Cũng L’Express cho biết, khoảng10 nhiếp ảnh gia có mặt tại công viên Disneyland để chụp ảnh, nhưng ông Sarkozy và ca sĩ Bruni không có ý trốn tránh ống kính chụp hình.

Một số nhiếp ảnh gia cho biết họ rất bất ngờ vì có thể chụp ảnh Tổng thống Sarkozy và ca sĩ Bruni mà không gặp trở ngại nào. Văn phòng Tổng thống chưa bình luận gì về mối quan hệ giữa ông Sarkozy và ca sĩ Bruni.

Lãnh đạo đảng Xã hội, ông Francois Hollande, cho rằng Tổng thống Sarkozy và ca sĩ Bruni cũng có quyền riêng tư của họ. Nguồn tin từ đảng cầm quyền UMP của Tổng thống Sarkozy xác nhận: “Họ thực sự có quan hệ khá gần gũi”.

Trong khi đó tờ Le Figaro chạy hàng tít ở trang nhất “Carla Bruni, bạn gái mới của Tổng thống” ngay trên bức ảnh cô ca sĩ này đang mỉm cười. Trên trang nhất tờ Le Parisien cũng xuất hiện hàng tít “Nguyên thủ quốc gia và bạn gái của ông, Carla” cùng với bức ảnh hai người chụp chung với nhau ở Disneyland và vây quanh là 3 đứa trẻ chưa rõ danh tính.

Tổng thống Sarkozy (phải) và ca sĩ Bruni tại Disneyland

Tờ Liberation viết rằng ông Sarkozy và ca sĩ Bruni đã đưa câu chuyện lãng mạn họ tới Disneyland.

Christophe Barbier, biên tập viên tạp chí L’Express, cho biết ca sĩ Bruni đã xác nhận “mối quan hệ lãng mạn” với ông Sarkozy trước khi câu chuyện của họ xuất hiện trên báo chí.

Clombe Pringle, biên tập viên tạp chí Point de Vue, cho biết bà tin rằng Tổng thống Sarkozy và ca sĩ Bruni muốn mọi người biết về mối quan hệ của họ.

Một nhiếp ảnh gia miêu tả rằng dù ca sĩ Bruni cao hơn ông Sarkozy, nhưng họ đối xử với nhau khá thân thiện.

Ca sĩ Bruni, 40 tuổi, sinh tại Italia, nhưng lớn lên ở Pháp và là người thừa kế của một nhà sản xuất lốp xe. Ca sĩ Bruni đã có 1 con trai 6 tuổi với giáo sư triết học Raphel Enthoven.

Cô là một trong số những người nổi tiếng đã gây chú ý tại buổi hòa nhạc hồi tháng 10 để phản đối đạo luật nhập cư mới gây tranh cãi do ông Sarkozy đề xuất.

Đây không phải là lần đầu tiên ca sĩ Bruni thu hút sự quan tâm của báo chí xung quanh các cuộc tình của cô. Báo chí cho biết cựu siêu mẫu nổi tiếng này từng “kết bạn” với ca sĩ nhạc rock Mick Jagger, ca sĩ Eric Clapton, diễn viên Kevin Costner và tỷ phú Donald Trump.

Vì thế, theo một số tờ báo, người dân Pháp không mong chờ ca sĩ Bruni sẽ trở thành Đệ nhất Phu nhân mới của họ.

Tổng thống Sarkozy, 53 tuổi, thông báo ly dị vợ, cựu người mẫu Cecilia, vào ngày 19/10/2007 sau 11 năm chung sống. Bà Cecilia hiện đã chuyển tới sống ở London (Anh) để tránh sự quan tâm thái quá của báo chí.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử đương đại Pháp, một Tổng thống đương nhiệm ly dị vợ.

Ông Sarkozy và bà Cecilia có 1 con trai với nhau và cả hai đều có 2 con riêng từ cuộc hôn nhân trước. Mẹ của Tổng thống Sarkozy, bà Andree Sarkozy, phát biểu trên một tờ tạp chí vào đầu tháng 12 rằng con trai mình sẽ không gặp trở ngại gì trong việc tìm bạn gái mới sau khi ly dị.

Tuy nhiên, bà Andree nói với tạp chí Point de Vue rằng không muốn con mình kết hôn lần nữa khi bà đã “có đủ con dâu”.

  T.Đ
Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá