Tổng thống Obama 'nóng bỏng' trên bìa tạp chí

TPO - Tạp chí Washingtonian cho biết, họ sẽ cho đăng tấm hình “nóng bỏng” của tân Tổng thống - ông Obama để ngực trần, trên trang bìa tạp chí số ra tháng 5 tới.

Trong tấm ảnh, ông Obama đang đứng trên một bãi biển, quần ngang đầu gối và không mặc áo.

Hình ảnh thú vị này đã được các tay săn ảnh chộp lấy trong kỳ nghỉ lễ giáng sinh của ông tại Hawaii hồi cuối năm ngoái, sau khi ông chiến thắng trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng.

Đại diện của của tờ tạp chí Washingtonian cho biết, ông Obama có một cơ thể cường tráng, cơ bắp và cực kỳ “nóng bỏng”. Tấm hình chụp ông sẽ được sử dụng để minh họa cho bài viết kể về 26 lý do khiến nhiều người mơ ước được sống ở Washinton D.C. Lý do thứ 2 được đề cập đến là: “Hàng xóm của chúng tôi rất hấp dẫn”.

Ảnh : ABC

Garrett Graff, một biên tập viên của tờ Washingtonian cho biết: “Gia đình ông Obama đang là tâm điểm chú ý của dư luận tại Mỹ và trên khắp thế giới. Người ta đang hướng về Washington bằng một con mắt khác mà chúng tôi chưa từng thấy trong nhiều năm nay. Đây có thể coi là thời hoàng kim thực sự của Washington”.

“Đây không phải là cách thông thường khi chúng ta nhìn vào một tổng thống Hoa Kỳ, song vị tổng thống đương nhiệm của chúng tôi cũng rất đặc biệt. Ông ấy có một cơ bắp lý tưởng”.

Garrett cũng cho biết, việc tờ tạp chí quyết định sử dụng tấm ảnh ngực trần của ông Obama nói lên hai điều. Thứ nhất, ông chủ Nhà Trắng rất điển trai, hấp dẫn. Thứ hai, sự có mặt của ông ở Washington khiến nhiều người quan tâm.

Đây không phải là lần đầu tiên ông Obama có một bức ảnh ngực trần “bị lộ” ra trước công chúng. Hồi tháng 2/2007, khi đó ông Obama vẫn còn là Thượng nghị sĩ bang Illinois, một tấm ảnh tương tự cũng đã bị phát tán. Ông đã than phiền rằng dường như giới truyền thông đã quá quan tâm tới ngoại hình hơn là lập trường chính trị của ông.

Thu Thảo
Theo ABC/Indianexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá