00:00
/
Có lỗi xảy ra!.
Error code: 4

Trải nghiệm tàu ngầm Uber đầu tiên trên thế giới với giá 3.000 USD/ giờ

Uber tại Queenland, Australia đang triển khai thí điểm dịch vụ tàu ngầm scUber với nhiều ưu điểm vượt trội.
Theo VNN
Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Ukraine phá hủy vũ khí trị giá 45 triệu USD của Nga

Ukraine phá hủy vũ khí trị giá 45 triệu USD của Nga

TPO - Lực lượng tác chiến đặc biệt (SOF) của Ukraine vừa sử dụng máy bay không người lái để phá hủy hệ thống tên lửa đất đối không Buk-M3 và hệ thống tên lửa phóng loạt Uragan-1 của Nga. Được biết, Buk-M3 là một trong những thành phần chủ chốt của hệ thống phòng không Nga, được sử dụng để tấn công các mục tiêu trên không, trên bộ và trên biển. Mỗi hệ thống này có giá khoảng 45 triệu USD.
Nga liên tiếp phá hủy hệ thống HIMARS của Ukraine

Nga liên tiếp phá hủy hệ thống HIMARS của Ukraine

TPO - Quân đội Nga hôm thứ Hai (13/5) thông báo, máy bay trinh sát của nước này đã phát hiện bệ phóng HIMARS của Ukraine ở vùng Sumy, tọa độ mục tiêu lập tức được chuyển đến các đơn vị tên lửa. Hệ thống này ngay sau đó đã bị phá hủy bởi một tên lửa tác chiến - chiến thuật Iskander-M. Được biết, mỗi hệ thống HIMARS có giá khoảng 20 triệu USD, có khả năng bắn hàng loạt tên lửa từ khoảng cách lên tới 90km.
[XEM TRỰC TIẾP] Nga duyệt binh kỷ niệm Ngày Chiến thắng

[XEM TRỰC TIẾP] Nga duyệt binh kỷ niệm Ngày Chiến thắng

TPO - Lễ duyệt binh kỷ niệm Ngày Chiến thắng trên Quảng trường Đỏ không chỉ là lời tri ân đối với chiến công của nhân dân Liên Xô trước đây trong Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại, mà còn là biểu tượng cho lòng dũng cảm, sự kiên cường và tình đoàn kết của nhân dân Nga ngày nay.