Trung Quốc:

Trai trẻ thành đuốc sống vì buồn tình leo cột điện

TPO - Sau khi cãi nhau với người yêu, anh chàng thấy buồn bã trong người và quyết định giải sầu bằng cách... leo cột điện. Kết quả chàng ta bị điện giật và rơi xuống đất như một “quả cầu lửa”.

Trai trẻ thành đuốc sống vì buồn tình leo cột điện

Shanghaiist đưa tin, sự việc xảy ra hôm 26/11 vừa qua tại thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc). Sau cuộc cãi vã với người yêu ngay trên phố, Luo (30 tuổi) buồn bã và trèo lên đỉnh một cột điện gần đó để giải sầu.

Thế nhưng khi sầu chưa kịp tan, Luo đã bị điện giật. Các nhân chứng cho biết, họ nghe thấy một tiếng nổ lớn và nhìn thấy các dây điện bùng cháy. Các nhân chứng miêu tả, Luo ngã xuống đất như một “quả cầu lửa”.

Trai trẻ thành đuốc sống vì buồn tình leo cột điện - ảnh 1 Luo ngồi trên cột điện.
Trai trẻ thành đuốc sống vì buồn tình leo cột điện - ảnh 2 Luo bị bỏng nặng khắp cơ thể.

Do được đưa tới bệnh viện cấp cứu kịp thời nên Luo không bị nguy hiểm tới tính mạng. Tuy nhiên, anh này bị bỏng nặng khắp cơ thể. Không rõ Luo và người yêu cãi nhau về chuyện gì để dẫn tới sự việc đáng tiếc.

Hôm 9/8, một thanh niên Thường Châu, Giang Tô (Trung Quốc) đã thiệt mạng sau khi trèo lên cột điện để có màn cầu hôn “độc nhất vô nhị” với bạn gái. Không kịp biết bạn gái có chấp thuận lời cầu hôn hay không, anh chàng đã bị điện giật chết.

Theo Shanghaiist

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá