Trạm xe bus Nga náo loạn vì tưởng thùng đựng chó con là bom

TPO - Hành khách nhốn nháo khi cảnh sát tới phong tỏa trạm xe bus và định cho nổ có kiểm soát chiếc hộp khả nghi. Tuy nhiên, khi lại gần chiếc hộp, họ nhận ra có con vật gì đó bên trong.

Chú chó nhỏ chui ra từ chiếc hộp nghi là có bom
Chú chó nhỏ chui ra từ chiếc hộp nghi là có bom

Vụ việc xảy ra tại trạm xe bus ở thành phố Ulan-Ude ở nước Cộng hòa Buryatia, đông nam nước Nga. Cảnh sát được trình báo về 2 chiếc hộp khả nghi đặt tại trạm xe bus trên.

Trạm xe bus Nga náo loạn vì tưởng thùng đựng chó con là bom - ảnh 1 Cảnh sát cùng đội rà phá bom có mặt tại hiện trường
Ngay lập tức, cảnh sát cùng đội phá bom có mặt tại hiện trường. Họ phong tỏa toàn khu vực và định cho nổ có kiểm soát hai chiếc hộp. Tuy nhiên, họ nhận ra có tiếng động giống như con vật gì bên trong. Khi mở ra, họ bất ngờ thấy hóa ra chiếc hộp chỉ đựng 2 chú chó con và 1 con mèo nhỏ vô hại.
Trạm xe bus Nga náo loạn vì tưởng thùng đựng chó con là bom - ảnh 2 Hai chú chó và 1 chú mèo chui ra từ hộp
Hai chú chó khoảng hơn 1 tháng tuổi trong khi chú mèo ước tính khoảng 2-3 tuổi. Một nhân viên bán hàng của siêu thị gần đó ngay lập tức ngỏ ý muốn nhận nuôi một chú chó. Hai con vật còn lại được đưa tới trung tâm dành cho chó mèo không chủ địa phương.
Trạm xe bus Nga náo loạn vì tưởng thùng đựng chó con là bom - ảnh 3
Hiện vẫn chưa rõ ai là người để lại hai chiếc hộp trên tại trạm xe bus. Vụ việc nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Một người bình luận: “Tôi ước gì mình có mặt ở đó, ai đó nhận nuôi chúng đi”.

Trong khi đó một người khác viết: “Ai lại ích kỉ đến mức vứt bỏ những con vật đáng yêu này như thế?”.

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá