Trăn dài ba mét chui tọt vào nhà dân trốn nắng nóng

Một người bán hàng ở Queensland, Australia, vô cùng sợ hãi khi phát hiện con trăn khổng lồ cuộn tròn trong bồn cầu.

Con trăn dài ba mét cuộn tròn trong bồn cầu nhà dân ở Townsville, Queensland. Ảnh: Elliot Budd.
Con trăn dài ba mét cuộn tròn trong bồn cầu nhà dân ở Townsville, Queensland. Ảnh: Elliot Budd.

Theo Yahoo, con trăn dài ba mét được phát hiện trong phòng vệ sinh tầng dưới của một căn nhà ở Townsville, Queensland, vào hôm 4/9.

Sau khi phát hiện con trăn, người bán hàng làm việc ở căn nhà quyết định gọi điện cho chuyên gia bắt rắn Elliot Budd.

"Con trăn cho rằng nó đã tìm thấy một nơi lý tưởng để tránh nóng," Budd chia sẻ khi đăng bức ảnh về con trăn trên trang Facebook Townsville Snake Catchers.

Khi người bắt rắn giàu kinh nghiệm chạm vào con trăn, nó nhanh chóng trườn mất. Con trăn bò xuống dưới bồn cầu thông qua đường ống cống. 

Khi người bán hàng giúp nhấc bồn cầu lên, Budd tóm được con trăn và đưa nó ra ngoài, sau đó thả nó tại một địa điểm hẻo lánh ở vùng bụi rậm gần đó.

Trăn dài ba mét chui tọt vào nhà dân trốn nắng nóng - ảnh 1 Một con trăn thảm được phát hiện dưới thùng chứa nước bồn cầu ở Townsville. Ảnh: Chris Devon.
Theo Budd, con trăn thảm có thể đang tìm nơi náu mình để tránh thời tiết nắng nóng gần đây. "Vào thời điểm này trong năm, ngoài trời rất khô, không có nhiều vũng nước ở xung quanh và con trăn cần nước để lột da," Budd nói.

Một người bắt rắn khác ở Townsville đã lôi một con trăn dài 2,3 m ra khỏi bồn cầu của một ngôi nhà vào hôm 4/9. Con trăn thảm lớn cuộn tròn bên dưới thùng chứa nước bồn cầu. Nó vào phòng tắm thông qua trần nhà sau khi đẩy tung lỗ thông gió.


Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá