Trăn khổng lồ tấn công bé trai đang ngủ

TPO - Một bà mẹ ở Macksville, phía bắc New South Wales (Úc) đã tay không giật con trăn dài 3m ra khỏi mặt con trai sau khi bị đánh thức lúc nửa đêm bằng tiếng hét chói tai.

Con trăn bị đánh chết dài khoảng 3 mét. Ảnh: Facebook
Con trăn bị đánh chết dài khoảng 3 mét. Ảnh: Facebook

Mới đây, một phụ nữ có tài khoản mạng xã hội là Tammy đã chia sẻ về trải nghiệm kinh hoàng mà cô vừa trải qua lúc nửa đêm. Theo đó, đêm ngày thứ 5 (18/2), Tammy bị đánh thức bởi tiếng la hét của con trai Tyler.

Sau khi chạy vào phòng con trai, Tammy bàng hoàng phát hiện Tyler đang bị một con trăn lớn tấn công vào mặt. Tammy lập tức nhào lên phần trên của chiếc giường tầng giật con trăn ra và chạy đi tìm sự giúp đỡ. Craig Baker, một người bạn của gia đình, đã giết chết con trăn. Hình ảnh con trăn chết sau đó được Baker đăng lên Facebook.

Theo lời kể của Tyler, cậu bé bị đánh thức khi con trăn trườn đến và cắn vào tay. Nó vừa bắt đầu tấn công lên mặt thì Tammy kịp thời giật ra. Sáng ngày hôm sau, nạn nhân 6 tuổi được đưa đến bệnh viện huyện Macksille.

Nhưng do vết thương nặng, bác sĩ đồng ý chuyển cậu bé lên bệnh viện tuyến trên. Được biết, trăn, rắn khá phổ biến ở Úc. Trước đó một tuần, người đàn ông sống gần sông Maroochy (Queensland) tìm thấy một con rắn trú phía sau ổ cắm điện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng