Trang phục 'Ngày Nhậm chức' của Melania Trump được khen nức nở

TPO - Bà Melania Trump xuất hiện trong bộ trang phục màu xanh nhạt, chất liệu cashmere hai mặt của nhà thiết kế lừng danh Ralph Lauren. Bộ trang phục này của phu nhân ông Trump được ví với phong cách của Jackie Kennedy - phu nhân cựu Tổng thống Mỹ John F. Kennedy.

Trang phục 'Ngày Nhậm chức' của Melania Trump được khen nức nở - ảnh 1 Sáng sớm ngày 20/1, ông Donald Trump và phu nhân Melania Trump, đã rời Blair House tại Washington D.C và bước lên một chiếc xe màu đen để đến nhà thờ St.John làm lễ cầu nguyện trước lễ nhậm chức Tổng thống Mỹ. 
Trang phục 'Ngày Nhậm chức' của Melania Trump được khen nức nở - ảnh 2 Bà Melania mặc một bộ trang phục màu xanh nhạt. Trong khi đó, ông Trump mặc một chiếc áo khoác dài màu đen và đeo cravat đỏ.
Trang phục 'Ngày Nhậm chức' của Melania Trump được khen nức nở - ảnh 3 Được biết, bộ trang phục của phu nhân Trump là một sản phẩm của nhà thiết lừng danh Ralph Lauren.
Trang phục 'Ngày Nhậm chức' của Melania Trump được khen nức nở - ảnh 4 Chiếc áo khoác cao cổ và chân váy có cùng màu xanh nhạt, được làm từ chất liệu cashmere hai mặt.
Trang phục 'Ngày Nhậm chức' của Melania Trump được khen nức nở - ảnh 5 Bà Melania sử dụng cả găng tay và giày cao gót cùng tông. Bộ trang phục này của phu nhân Trump được giới truyền thông so sánh với phong cách của Jackie Kennedy -  phu nhân cựu Tổng thống Mỹ John F. Kennedy, một người nổi tiếng với gout thời trang thanh lịch, tinh tế.
Trang phục 'Ngày Nhậm chức' của Melania Trump được khen nức nở - ảnh 6 Sau khi làm lễ tại nhà thờ, vợ chồng ông Trump sẽ di chuyển đến Nhà Trắng để dùng trà cùng vợ chồng Tổng thống Obama.
Trang phục 'Ngày Nhậm chức' của Melania Trump được khen nức nở - ảnh 7 Tổng thống Mỹ Barack Obama và Đệ nhất phu nhân Michelle chụp ảnh chung với vợ chồng tổng thống đắc cử Donald Trump tại sảnh North Portico, Nhà Trắng.

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá