Trên máy bay mất tích có 152 người Trung Quốc

TPO - Bảng điện tử tại sân bay Bắc Kinh hiện đỏ chuyến bay từ Kuala Lumpur với dòng chữ "Delayed". Đáng ra chuyến bay này phải hạ cánh lúc 6h30 sáng nay (giờ địa phương), nhưng nó đã mất tích suốt nhiều giờ qua. Đa số hành khách trên chuyến bay là người Trung Quốc.

Bảng điện tử tại sân bay Bắc Kinh hiện đỏ chuyến bay từ Kuala Lumpur với dòng chữ "Delayed"
Bảng điện tử tại sân bay Bắc Kinh hiện đỏ chuyến bay từ Kuala Lumpur với dòng chữ "Delayed"

Như tin đã đưa, chiếc máy bay Boeing 777-200 mang số hiệu MH-370 của hãng Hàng không Malaysia chở 239 người đi từ Kuala Lumpur tới Bắc Kinh, đã bị mất tích.

Phía Trung Quốc cho biết, không có bất cứ tín hiệu nào cho thấy máy bay đã đi vào không phận quốc gia này.

Trước thời điểm mất liên lạc với Trạm Kiểm soát Không lưu Subang Malaysia, chiếc Boeing 777-200 đã đạt trần bay 10.700m, và phi công thông báo không có vấn đề gì bất thường trên chuyến bay. 

Chiếc máy bay Boeing B777-200 chở 227 hành khách, 2 trẻ em và 12 thành viên đội bay. Những hành khách tới từ 13 quốc gia khác nhau, trong đó có 152 người Trung Quốc.

Trên máy bay mất tích có 152 người Trung Quốc - ảnh 1 Người thân của hành khách trên chuyến tay này đang hết sức lo lắng.
Những người thân của hành khách trên chuyến bay này chờ đợi tại sân bay Bắc Kinh, đang hết sức lo lắng, thậm chí là hoảng loạn. Họ sợ điều xấu nhất sẽ xảy đến!

BBC

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng