Sự kiện: Chuyện lạ

Treo ảnh yêu nhau trên phố để trả thù

TP - Khi bị bỏ rơi, người tình của cố vấn kinh tế cho Tổng thống Obama đã trả đũa bằng cách thuê người treo tại ba thành phố lớn những bức hình khổ lớn chụp khi hai người còn hạnh phúc.

Tấm pano quảng cáo tố cáo người tình cũ của bà Ya Vaughnie trên đường phố New York

Người phụ nữ đó là Ya Vaughnie Wilkins, năm nay 41 tuổi. Người mà bà nhắm tới để trả thù là Charles Phillips, Chủ tịch công ty dữ liệu phần mềm lớn nhất thế giới Oracle, hiện đang là cố vấn kinh tế của Tổng thống Obama. Nguyên nhân gây nên sự kiện này là ông Charles quay trở lại hoà hợp với vợ, bỏ rơi người tình Vaughnie.

Để trả thù, bà đã bỏ ra 150 ngàn đô la thuê in ấn và treo tại New York, Atlanta và San Francisco các tấm pa nô trên đó in hình chụp hai người khi còn hạnh phúc, địa chỉ trang web chứa nhiều hình ảnh và cả thư tình của hai người. Được biết, người đàn bà này là diễn viên, nhà văn.

Trên pano còn ghi một địa chỉ website, tại đó có chứa tới 1.200 tấm ảnh chụp hai người rất thân mật trong chuyến chu du vòng quanh thế giới, các tấm vé họ đã cùng nhau đi xem ca nhạc, xem phim, xem thi đấu thể thao và cả giấy mời đến dự lễ nhậm chức của Tổng thống Obama. Những bức ảnh đó được sắp xếp theo trình tự thời gian.

Vaughnie còn lồng vào các ca khúc mà hai người đã cùng hát. Trên website còn công bố 35 bức thư tình ông Charles gửi cho người tình với những lời lẽ nóng bỏng như “Em là tất cả của anh!”.

Ông Charles năm nay 50 tuổi, là thành viên Uỷ ban cố vấn giúp phục hồi kinh tế của Tổng thống. Theo báo chí Mỹ, hồi tháng 2 năm ngoái, ông và người vợ cũ đã có vụ kiện ly hôn, nhưng sau đó hai người lại không ly hôn, gần đây đã quay trở lại sống cùng nhau.

Từ đó, ông rời bỏ vòng tay của người tình Vaughnie, nhưng ông không thể ngờ việc dứt tình của mình lại gây nên hậu quả nghiêm trọng đến vậy. Ông cho biết: “Tôi và Vaughnie đã có quan hệ trong 8 năm rưỡi, hiện nay chúng tôi đã chia tay nhau, với hy vọng cả hai đều có cuộc sống tốt hơn”.

Charles bị buộc phải công nhận đã ngoại tình trong suốt thời gian dài. Thế nhưng, với việc xuất hiện các tấm pano của người tình cũ, cuộc sống của ông chắc chắn sẽ không còn tốt đẹp được nữa...

Phương Lan
Theo Dương Tử

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá