DMCA.com Protection Status

Triều Tiên tức giận vì ảnh quảng cáo "kiểu tóc Kim Jong Un"

TPO - Một cửa hàng tạo mẫu tóc ở South Ealing, Anh dùng hình ảnh lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un để quảng cáo cho chương trình khuyến mãi “Ngày Tóc Xấu”, đã bị Triều Tiên phản đối mạnh mẽ.

Tấm poster khuyến mại in hình lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un treo trước cửa hàng tạo mẫu tóc M&M
Tấm poster khuyến mại in hình lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un treo trước cửa hàng tạo mẫu tóc M&M

Theo hãng tin News của Úc, nhà tạo mẫu tóc người Anh Mo Nabbach, chủ salon tóc M&M, đã treo tấm poster hình ông Kim Jong Un trên cửa sổ cửa hàng với dòng chữ: “Ngày Tóc Xấu, khuyến mãi 15% tất cả các dịch vụ trong tháng tư”.

Tuy nhiên, ông Nabbach không để ý rằng, đại sứ quán Triều Tiên nằm ở gần đó cho đến khi 2 quan chức Triều Tiên đến cửa hàng, yêu cầu dỡ bỏ các tấm poster “thiếu tôn trọng” lãnh đạo.

Ông Nabbach nói: Đầu tiên, tôi thấy họ bên ngoài cửa hàng. Họ bước vào và hỏi tại sao tấm poster này lại được treo trên tường và yêu cầu dỡ bỏ. Tôi nói đó chỉ là một tấm hình và chúng tôi có treo rất nhiều tranh ảnh của những người nổi tiếng khác trên cửa sổ. Tuy nhiên, họ nói rằng: Đây không phải người nổi tiếng, đây là lãnh đạo kính yêu của chúng tôi.

Ông nói thêm: “Họ có hỏi tên tôi nhưng tôi từ chối cung cấp và nói với họ rằng đây là nước Anh chứ không phải Triều Tiên và họ có thể hỏi luật sư.

Cảnh sát Anh xác nhận họ đã vào cuộc để xử lý vụ việc. Cảnh sát đã nói chuyện với hai bên liên quan và không thấy có bất kỳ hành động phạm tội nào - phát ngôn viên cảnh sát London cho biết.

Theo Dailymail, News

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng