Trò đùa nghiệt ngã của cặp vợ chồng phi hành đoàn Malaysia

TPO - Sanjid Singh, 41 tuổi, một trong số 15 thành viên của phi hành đoàn thiệt mạng trên chuyến bay Malaysia bị bắn hạ tại Ukraine không lâu sau khi vợ anh suýt mất tích trên chuyến bay Malaysia số hiệu MH370.

Vợ chồng ông Jijar Singh mất đi cậu con trai duy nhất.
Vợ chồng ông Jijar Singh mất đi cậu con trai duy nhất.

Như trò đùa nghiệt ngã, cách đây chỉ 131 ngày, Sanjid Singh suýt mất đi người vợ. Vợ anh là một tiếp viên hàng không, từng nhận lịch làm việc trên chuyến bay số hiệu MH370. Tuy nhiên, cô đã đổi lịch trực cho đồng nghiệp ở những giây phút cuối cùng và may mắn thoát chết.

Chuyến bay số hiệu 370 từ Kuala Lumpur tới Bắc Kinh tới nay vẫn đang mất tích bí ẩn. Trong khi đó, anh Sanjid Singh cũng đổi lịch cho đồng nghiệp nhưng lại thiệt mạng trên chuyến bay trong tai nạn thảm khốc.

“Nó vẫn còn ở đây vào tháng trước và bảo chúng tôi sẽ đi cùng một đồng nghiệp trên chuyến bay Amsterdam- Kuala Lumpur. Nó luôn gọi chúng tôi trước khi có chuyến đi đâu đó. Vợ nó thì suýt mất tích trên chuyến bay MH370 trước đó”, Jijar Singh, bố của Sanjid nói trong nước mắt.

Ông Jijar Singh (71 tuổi) cho biết ông và vợ trông ngóng cậu con trai duy nhất trở về để dùng bữa cùng gia đình với những món ăn cậu yêu thích. Tuy nhiên, thảm kịch lại bất ngờ xảy ra.

“Con trai tôi sẽ tới đây vào buổi trưa sau khi quay trở về từ Amsterdam sáng nay. Mẹ nó đã chuẩn bị tất cả những món ăn nó yêu thích”, ông Jijar nức nở. 


Theo Malaysia Insider

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng