Trốn dưới… gầm giường “bạn gái” suốt 3 tháng!

Cảnh sát Mỹ vừa công bố việc bắt giữ một tên cướp ngụ tại bang Michigan. Điều kỳ lạ là tên cướp được chính nạn nhân che giấu trong gần 3 tháng trời ở… gầm giường ngủ của mình.

Tên cướp bị bắt vì tội ăn cướp, vũ trang trái phép và quan hệ bất chính với trẻ vị thành niên.

Wayne David Koch, 37 tuổi, ngụ tại hạt Clair Shores, bang Michigan, không hiểu bằng cách nào đã quyến rũ được cô bé mới 13 tuổi, con nhà hàng xóm, để quan hệ tình dục trong suốt một thời gian dài.

Từ hồi đầu năm 2006, Koch đã can tội cướp có vũ trang và bị cảnh sát Mỹ truy nã trên toàn liên bang. Không hiểu hắn ta đã thuyết phục như thế nào mà cô bé nhà hàng xóm đã quyết định nuôi dấu hắn trong “hầm bí mật” được thiết kế ngay dưới giường ngủ của mình từ đầu năm cho đến lúc bị tóm cổ vào tháng 3-2006.

Hắn ta đã âm thầm lẩn trốn trong phòng riêng của cô bé suốt 3 tháng trời, lương thực do cô bé lấy của nhà để cung cấp, khi có ai đó vào phòng thì hắn… trốn ngay xuống gầm giường và ngụy trang xung quanh bằng đủ thứ mền, gối, búp bê…

Sau một thời gian dài điều tra, cảnh sát đã bí mật tóm cổ được tên tội phạm này khi hắn ta  đang ngáy… khò khò dưới gầm giường và kế bên vẫn còn khẩu súng.

Koch sẽ phải trả một khoản tiền phạt đến khoản 500.000 USD cho gia đình cô gái và đối diện với bản án nhiều năm tù giam.

Theo Tuổi trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá