Tròn mắt ngắm cô gái lùn sexy nhất thế giới

TPO - Dù chỉ cao khoảng 1,3m song nữ diễn viên người Brazil vẫn thu hút vô số người hâm mộ. Thậm chí, cô còn được nhiều người đặt cho biết danh “Cô lùn gợi cảm nhất thế giới”.

Theo Dailymail, Karina Lemos thường xuyên xuất hiện trên các kênh truyền hình quốc gia và thu hút lượng lớn người hâm mộ với 35.000 người theo dõi trên tài khoản Instagram.

Những cảnh quay cô nàng ở bên bể bơi, nhảy điệu Gangnam Style đã gây ra một cơn sốt trên mạng xã hội. Ngoài ra, Karina thường xuyên đăng tải những bức ảnh gợi cảm, quyến rũ trên mạng, cũng như luôn khẳng định dù chỉ cao 1,3m nhưng "mọi người đều thấy tôi hấp dẫn" trong các cuộc trả lời phỏng vấn.

Tròn mắt ngắm cô gái lùn sexy nhất thế giới - ảnh 1 Karina Lemos trong trang phục gợi cảm.

“Tôi không có gì phải khó chịu về ngoại hình của mình. Tôi rất chăm chỉ luyện tập để giữ dáng. Tôi biết mọi người thấy tôi hấp dẫn. Nhiều người từng nói với tôi như vậy”, Karina tự tin nói.

Sau khi xem những bức hình Karina đăng tải trên mạng, nhiều người đã không ngại ngần đặt cho Karina biệt danh “Cô lùn gợi cảm nhất thế giới”. Thậm chí một fan còn bày tỏ: “Em có đồng ý lấy anh không?”.

Một số hình ảnh khách về Karina Lemos: 

Tròn mắt ngắm cô gái lùn sexy nhất thế giới - ảnh 2
Tròn mắt ngắm cô gái lùn sexy nhất thế giới - ảnh 3
Tròn mắt ngắm cô gái lùn sexy nhất thế giới - ảnh 4
Tròn mắt ngắm cô gái lùn sexy nhất thế giới - ảnh 5
Tròn mắt ngắm cô gái lùn sexy nhất thế giới - ảnh 6
Tròn mắt ngắm cô gái lùn sexy nhất thế giới - ảnh 7

Theo Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá