Tròn mắt ngắm dàn mỹ nữ khỏa thân chụp ảnh với… cá sống

TPO - Được biết những người thực hiện bộ ảnh lịch đặc biệt này muốn hướng tới đối tượng khách hàng là những người đàn ông đam mê câu cá và tất nhiên, đam mê cả phụ nữ.

Tròn mắt ngắm dàn mỹ nữ khỏa thân chụp ảnh với… cá sống - ảnh 1 Bộ lịch 2016 Carponizer Calendar là một sản phẩm được thực hiện bởi một người đang ông mang quốc tịch Đức Hendrik Pohler (28 tuổi) – người chuyên cung cấp các dụng cụ câu cá cho những người thích đi câu.
Tròn mắt ngắm dàn mỹ nữ khỏa thân chụp ảnh với… cá sống - ảnh 2 Bộ ảnh được thực hiện ở Pháp trong 4 tuần. Người mẫu của bộ lịch là những cô người mẫu nóng bỏng và những con cá chép cỡ bự.
Tròn mắt ngắm dàn mỹ nữ khỏa thân chụp ảnh với… cá sống - ảnh 3 Được biết, bộ ảnh này hướng đến đối tượng khách hàng là những người đàn ông đam mê câu cá và đam mê phụ nữ đẹp.
Tròn mắt ngắm dàn mỹ nữ khỏa thân chụp ảnh với… cá sống - ảnh 4 Để bộ ảnh trông thật hoàn mỹ, các trợ lý của đoàn chụp ảnh đã phải làm sạch và đánh bóng vẩy cho những chú cá chép trước khi chuyển cho người mẫu để chụp ảnh.
Tròn mắt ngắm dàn mỹ nữ khỏa thân chụp ảnh với… cá sống - ảnh 5 Hendrik quyết định sẽ không photoshop các bức ảnh, vì vậy nó phải thật hoàn hảo ngay từ khi chụp. Các người mẫu đã phải làm việc vô cùng vất cả để có thể có được một tấm hình đẹp với người bạn diễn nhớp nháp này.
Tròn mắt ngắm dàn mỹ nữ khỏa thân chụp ảnh với… cá sống - ảnh 6 “Ý tưởng chụp bộ ảnh này nảy ra trong một lần tôi đi câu cá với bạn và gặp hai cô gái xinh đẹp cũng đang ngồi câu cá”, Hendrick nói.
Tròn mắt ngắm dàn mỹ nữ khỏa thân chụp ảnh với… cá sống - ảnh 7 Bộ lịch này sẽ được Hendrick bán ra trên toàn thế giới.

Theo Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá