DMCA.com Protection Status

Ấn Độ

Tròn mắt nhìn tiền rơi từng cọc từ cửa sổ toà nhà cao tầng

TPO - Một gói tiền mệnh giá 500 và 2.000 rupee (tương đương 161.000 và 646.000 đồng) chưa rõ vì lí do gì đã bất ngờ bị ném xuống từ một toà nhà thương mại trên phố Bentinck (thành phố Kolkata, Ấn Độ).

Theo Sputnik, video về “cơn mưa tiền” được ghi lại hôm qua, 20/11, khi một nhóm nhân viên thu thuế đang “đột kích” văn phòng một công ty tư nhân trong toà nhà thương mại ở thành phố Kolkata.

Hàng loạt tờ tiền mệnh giá 500 và 2.000 rupee đã bay lả tả khi các cọc tiền được ném ra ngoài cửa sổ.

Dưới đường, người dân thi nhau nhặt nhạnh những tờ tiền từ trên trời rơi xuống.

 
 Bàn tay bí ẩn ném tiền qua cửa sổ. 

Danh tính người phi tang số tiền trên hiện vẫn chưa được xác định.

Tuy nhiên, cơ quan chức năng khẳng định vụ việc hi hữu này không liên quan đến cuộc “đột kích” của nhóm nhân viên thu thuế nói trên.

Thanh niên rải mưa tiền ở ga tàu, không ai thèm nhặt

Một thanh niên tung nhiều đồng 100 nhân dân tệ ở ga tàu điện ngầm trước sự chứng kiến của nhiều người, buộc cảnh sát phải can thiệp.

Bí ẩn mưa tiền và 2 xác chết ở Trung Quốc

Người dân trong khu chung cư ở Quảng Châu, Trung Quốc vô cùng hoảng sợ khi vừa ngủ dậy đã nhìn thấy 2 xác người chết cùng một lượng lớn tiền mặt phủ kín cả một góc đường.

'Mưa tiền' gây hỗn loạn giao thông ở Singapore

Bất chấp xe cộ qua lại, nhiều người đã lao ra giữa đường để nhặt những tờ tiền mệnh giá 50 RM (đơn vị tiền tệ của Malaysia), gây ra một khung cảnh giao thông hỗn loạn.

'Cơn mưa' tiền trên cao tốc Australia

Nhiều tài xế ở Australia dừng xe trên cao tốc để hôi những tờ tiền mệnh giá 100 đô la Australia nhưng cuối cùng quyết định giao lại số tiền nhặt được cho cảnh sát.

Theo Sputnik News

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng