Trực thăng đâm xuống sông, một phụ nữ Anh thiệt mạng

TPO - Một phụ nữ mang quốc tịch Anh thiệt mạng sau khi chiếc máy bay trực thăng chở du khách đâm xuống sông East River ở New York (Mỹ) vào hồi 15h22 ngày 4-10 (giờ địa phương).

Trực thăng đâm xuống sông, một phụ nữ Anh thiệt mạng

> Nepal: Máy bay du lịch rơi, 19 người chết

Trực thăng đâm xuống sông, một phụ nữ Anh thiệt mạng - ảnh 1
 

Chiếc trực thăng Bell thuộc sở hữu tư nhân này bị trục trặc kỹ thuật, sau đó mất kiểm soát và đâm nhào xuống sông ở Manhattan (New York).

Sonia Marra, người Anh, hiện sinh sống tại Úc, là người xấu số, sau khi bị mắc kẹt trong máy bay thời điểm nó rơi xuống nước. Thi thể của cô đã được các nhân viên cứu hộ tìm thấy vào lúc 4h40 chiều (giờ địa phương) hôm qua. Cô Marra được cho là đang bay đến New York để tổ chức sinh nhật lần thứ 40 của mình.

Hai phụ nữ, một 43 tuổi và một 60 tuổi, cũng bị thương nặng, đang được chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện Bellevue ở New York. Còn cụ già 71 tuổi cùng phi công 56 tuổi đã xuất viện.

Chiếc trực thăng này cất cánh ở khu vực phía đông Manhattan và gặp nạn lúc 15h22 cùng ngày.

Thị trưởng thành phố, ông Bloomberg nói: “Đây là vụ tai nạn khủng khiếp vì nó xảy ra tại thành phố xinh đẹp của chúng tôi”.

Ông Bloomberg cũng cho biết thêm, trong số những hành khách có hai người là người Anh sống tại Bồ Đào Nha (khả năng họ là vợ chồng) và hai người còn lại một người sống ở Anh và một người sống ở Úc.

Vũ Kiều
Theo Channel4

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá