Trực thăng Nga gặp nạn khi hạ cánh, 3 người thương vong

TPO - Một người thiệt mạng, hai người bị thương sau khi một chiếc trực thăng hạng nhẹ Mi-2 bất ngờ gặp sự cố khi tiếp đất tại một trong những khu vực trên bán đảo Kamchatka, Liên bang Nga.

Một chiếc trực thăng Mi-2 của Nga. Ảnh: RIA Novosti
Một chiếc trực thăng Mi-2 của Nga. Ảnh: RIA Novosti

Hãng RIA Novosti sáng nay 30/11 dẫn lời Sergey Habarov, một quan chức Bán đảo Kamchatka thuộc Nga, cho biết, chiếc trực thăng hạng nhẹ Mi-2 gặp nạn khi tiếp đất tại bán đảo này. Một người thiệt mạng và 2 người bị thương, trong đó có người thương rất nặng.

Theo giới chức bán đảo Kamchatka, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 09h40 ngày 29/11 (giờ địa phương). Bộ phận hạ cánh đã bị gãy và thân máy bay bị hư hỏng trong quá trình hạ cánh.

“Hai người bị thương đã được đưa tới bệnh viện quận Yelizovsky. Một người thiệt mạng do bị thương nặng, trong khi một người khác bị thương rất nặng”, ông Sergey Habarov nói.

Công tác cấp cứu bệnh nhân đang được tiến hành. Dự kiến bệnh nhân có thể được chuyển đến bệnh viện bệnh viện trung tâm ở khu vực Kamchatka để đảm bảo quá trình điều trị.

Các thông tin ban đầu cho biết, trực thăng Mi-2 thuộc một công ty du lịch của Nga. Thời điểm gặp nạn, trên trực thăng gồm một phi công và hai hành khách.

Nhân viên cứu hộ và nhà điều tra đang có mặt tại hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

Theo RIA Novosti

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá