Trung Quốc: Bị cáo “giải quyết nỗi buồn” giữa phòng xử án

Hành động “quá nhanh quá nguy hiểm” của bị cáo giữa phòng xử án khiến cho tất cả những người có mặt “đứng hình”.

Trung Quốc: Bị cáo “giải quyết nỗi buồn” giữa phòng xử án

Theo trang tin Sohu, sự việc lạ đời trên xảy ra vào ngày 11/7 tại một phòng xử án tại thành phố Cù Châu, tỉnh Triết Giang, Trung Quốc.

Theo đó, tòa đang tiếp nhận và xử lý một vụ kiện cáo liên quan tới tan nạn giao thông trong đó người đàn ông tên Mao phải ngồi ghế bị cáo.

Phiên tòa đang làm việc thì đột nhiên Mao đứng phắt dậy khỏi chỗ ngồi và lao về phía góc phòng ngay cạnh bàn làm việc của quan tòa.

Tiếp đó, trước sự bàng hoàng của tất cả những người đang tham dự phiên tòa, bị cáo hồn nhiên tụt quần xuống ngồi "giải quyết nỗi buồn".

Trung Quốc: Bị cáo “giải quyết nỗi buồn” giữa phòng xử án - ảnh 1

Ngay khi ý thức được tình hình, vị quan tòa ngồi ngay gần đó đã cố gắng can thiệp nhưng sự đã rồi nên đành phải hoãn cuộc xử án lại và di dời sang phòng khác.

Mặc dù đã tỏ ra ăn năn hối lỗi vì hành động thô lỗ và tùy tiện của mình nhưng tất nhiên bị cáo Mao vẫn không thể thoát khỏi hình phạt của tòa án.

Bất chấp lời giải thích hành vi "bốc mùi" của mình là do thiếu hiểu biết về các quy định, lễ nghi tại tòa án, Mao vẫn phải nộp phạt hành chính 1.000 NDT vì đã làm ảnh hưởng đến buổi xử án.

Hi vọng sau sự việc này, người đàn ông Triết Giang có thể rút ra được bài học sâu sắc rằng đây không phải là cách tốt nhất để "đáp lại tiếng gọi của thiên nhiên".

Tuy nhiên, vụ việc này có lẽ cũng chưa ăn thua gì so với vụ đại tiểu tiện trên máy bay khiến cư dân mạng Trung Quốc xôn xao suốt một thời gian dài.

Theo Trí Thức Trẻ

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá