Trung Quốc: Đàn gấu tàn sát nhân viên vườn thú, kéo lê thi thể trước mặt khách tham quan

TPO - Một nhân viên vườn thú ở Thượng Hải (Trung Quốc) đã bị tấn công và giết hại dã man bởi một đàn gấu trước sự chứng kiến của khách tham quan.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo Global Times, vụ tấn công xảy ra hôm thứ Bảy, 17/10, tại Công viên Động vật Hoang dã Thượng Hải (Trung Quốc).

Hình ảnh được đăng tải bởi các du khách cho thấy một nhân viên khu chuồng thú lớn đã bị một đàn gấu tấn công dã man khi đang làm việc.

Một người lái máy xúc làm việc gần đó đã tìm cách xua đuổi những con gấu hung hãn để giải vây cho nhân viên xấu số nhưng không thành công.

Thi thể người trông coi vườn thú sau đó bị đàn gấu kéo lê đi nơi khác. Còn người lái máy xúc buộc phải trốn trong xe cho đến khi cảnh sát đến.

Thảm kịch làm dấy lên một cuộc tranh luận gay gắt trên mạng xã hội. Nhiều người đặt ra câu hỏi vườn thú bố trí các hàng rào an toàn ra sao mà để những con gấu dễ dàng lại gần nhân viên chăm sóc.

Công viên xác nhận với Global Times hôm Chủ nhật rằng công tác điều tra đang được tiến hành, và khu vực nuôi nhốt các loài động vật nguy hiểm đã bị đóng cửa.

Những du khách đã mua vé trực tuyến và chưa vào thăm sở thú có thể được hoàn lại tiền.

Phát hiện hàng loạt hổ, sư tử trong vườn thú New York dương tính SARS-CoV-2

Sau khi cá thể hổ cái Nadia trong Sở thú Bronx (New York, Mỹ) được xác nhận dương tính SARS-CoV-2, hàng loạt cá thể hổ và sư tử khác cũng đã được lấy mẫu xét nghiệm.

Hổ trong vườn thú New York dương tính SARS-CoV-2

Nadia - một cá thể hổ tại Sở thú Bronx (New York, Mỹ) - vừa được xác nhận dương tính với SARS-CoV-2.

Theo Global Times

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng