Trung Quốc: Rộ chiêu cho nữ tiếp viên mặc bikini phục vụ khách

TPO - Một nhà hàng ở Trung Quốc quyết định tạo ấn tượng bằng cách thuê hẳn dàn người mẫu mặc bikini nóng bỏng phục vụ thực khách vào ngày khai trương.

Tiếp viên nhà hàng mặc bikini bóc tôm cho khách.
Tiếp viên nhà hàng mặc bikini bóc tôm cho khách.

Vào dịp khai trương hôm 18/5, một nhà hàng hải sản chuyên các món về tôm ở TP. Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc chi tiền thuê nhóm người mẫu xinh đẹp, thân hình bốc lửa về làm nhân viên phục vụ.

Những nữ người mẫu này mặc bikini hai mảnh đủ màu sắc tươi sáng đứng trước cửa chính để thu hút khách, đồng thời còn phụ trách bưng bê và thậm chí cả bóc vỏ tôm cho khách.

Trung Quốc: Rộ chiêu cho nữ tiếp viên mặc bikini phục vụ khách - ảnh 1
Trung Quốc: Rộ chiêu cho nữ tiếp viên mặc bikini phục vụ khách - ảnh 2 Khách hàng vừa được ăn tôm không cần lột vỏ, vừa được ngắm tiếp viên bốc lửa.

Những thực khách đến với nhà hàng vừa được thưởng thức những con tôm đã lột sẵn vỏ, vừa chiêm những dàn người mẫu “nóng bỏng mắt”.

Lập tức, “chiêu” PR này trở thành đề tài tranh cãi. Nhiều người tỏ ra thích thú với ý tưởng độc đáo, trong khi số khác lại cho rằng đó là hành vi thiếu văn hóa, phản cảm.

Trung Quốc: Rộ chiêu cho nữ tiếp viên mặc bikini phục vụ khách - ảnh 3
Trung Quốc: Rộ chiêu cho nữ tiếp viên mặc bikini phục vụ khách - ảnh 4
Trung Quốc: Rộ chiêu cho nữ tiếp viên mặc bikini phục vụ khách - ảnh 5
Trung Quốc: Rộ chiêu cho nữ tiếp viên mặc bikini phục vụ khách - ảnh 6 Dàn người mẫu được thuê làm tiếp viên nhà hàng.

Những trường hợp cho nhân viên nhà hàng mặc bikini phục vụ khách không còn quá xa lạ ở Trung Quốc. Thậm chí, một số nơi còn có cả dịch vụ nữ tiếp viên “ngực trần”.

Hồi năm ngoái, một quán bar cho tiếp viên mặc bikini nhảy mua xung quanh hồ bơi nhỏ để cổ vũ những “quang côn” (từ lóng chỉ đàn ông không lấy được vợ) vào ngày Độc thân (11/11).

Hay trường hợp, một nhà hàng chuyên về cua có hẳn dịch vụ lấy thịt cua chuyên nghiệp. Khách hàng mua mỗi con cua giá khoảng 10 dân tệ (khoảng 34.000 đồng) và thêm 5 nhân dân tệ nữa nêu muốn nữ tiếp viên đút thịt cua tận miệng.

Trung Quốc: Rộ chiêu cho nữ tiếp viên mặc bikini phục vụ khách - ảnh 7 Khách trả thêm tiền sẽ có sự phục vụ "đến tận răng" của tiếp viên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá