Trung Quốc: Xôn xao clip thầy giáo bị nhóm học sinh đánh hội đồng

TPO - Một video quay cảnh các học sinh tại một trường trung học ở tỉnh An Huy, Trung Quốc lao vào đánh "hội đồng" thầy giáo ngay trong lớp học, đang gây bão cộng đồng mạng và lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Hình ảnh cắt từ clip.
Hình ảnh cắt từ clip.
Theo Shanghaiist, video quay lại sự việc trên được đăng tải lên mạng xã hội đêm 20/4 và nhanh chóng lan truyền với tốc độ chóng mặt. Sự việc được cho là xảy ra vào buổi trưa ngay giữa giờ học tại một trường trung học ở thành phố Bạc Châu, tỉnh An Huy, Trung Quốc.

Thầy giáo được cho là giao bài tập cho học sinh, nhưng một nam sinh không chịu nộp bài. Hai bên xảy ra tranh cãi và giằng co, sau đó thầy giáo túm lấy cổ học trò. Một nam sinh khác thấy vậy lao tới xô ông, rồi cả nhóm tầm 5 học sinh xông vào đấm đá túi bụi, dồn ông vào góc lớp. 

Trung Quốc: Xôn xao clip thầy giáo bị nhóm học sinh đánh hội đồng - ảnh 1 Hình ảnh được cắt từ clip.
Khi nhóm học sinh dừng lại, thầy giáo tức giận tiến lên tát nam sinh không nộp bài, thì cả nhóm lại lao vào đánh "hội đồng". Sự việc như vậy lặp đi lặp lại 3 lần. Nam sinh không nộp bài thậm chí còn cầm cả một chiếc ghế gỗ đập liên tiếp vào thầy mình. 

Vụ việc khiến nhiều người biết đến đều cảm thấy sốc. Hầu hết đứng về phía thầy giáo và lên án các học sinh. Theo báo chí địa phương, Bộ Công an và Bộ Giáo dục Trung Quốc đang phối hợp điều tra vụ việc.

Theo Shanghaiist

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá