Trung Quốc:

Trưởng làng bị đình chỉ công tác vì lộ clip sờ ngực phụ nữ

Người đứng đầu một ngôi làng tại tỉnh Giang Tô, miền đông Trung Quốc đã bị đình chỉ công tác sau khi các đoạn video quay cảnh ông này sờ ngực một phụ nữ tại nhà hàng bị đăng tải trên mạng, báo chí Trung Quốc đưa tin.

Ảnh: Sina.
Ảnh: Sina.

Ba đoạn video, có tổng độ dài trên 4 phút, quay cảnh một người đàn ông trung niên đeo đồng và nhẫn vàng đang ôm ấp một phụ nữ tóc dài. Người đàn ông này còn có các hành động sàm sỡ người phụ nữ và gần lột áo ngoài của cô, trang web xhby.net tại Giang Tô cho biết.

Âm thanh trong các video cho thấy người đang ông biết rõ là đang bị ghi hình.

Một nguồn tin giấu tên nói người đàn ông trong các đoạn video là Chen Jianming, người đứng đầu ngôi làng Changxi tại thành phố Wuyao, tỉnh Giang Tô. Các đoạn video được quay tại một nhà hàng ở thành phố Rugao, cũng thuộc Giang Tô.

Tuy nhiên, giới chức chưa chính thức xác nhận danh tính của người đàn ông này.

Một quan chức tại cơ quan kiểm tra và giám sát kỷ luật địa phương cho hay giới chức đã được thông báo về vụ việc. Các thành viên thuộc cơ quan giám sát kỷ luật thành phố đã được cử tới làng Changxi và ông Chen đã bị bị đình chỉ công tác để chờ điều tra.

Một phát ngôn viên thành phố Wuyao ngày 18/9 cho biết các lãnh đạo thành phố rất quan tâm tới vụ việc và cam kết sẽ trừng phạt nặng nếu người đàn ông trong video được xác nhận là ông Chen.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng