Truy tìm kẻ hành hạ tàn bạo chó pitbull rồi treo lên cây

TPO - Xác của một con chó pitbull đã được một người dân phát hiện trong lúc người này đang đạp xe leo núi. Sau khi tiến hành điều tra, cảnh sát đưa ra kết luận: cô chó tội nghiệp chết vì ngạt thở và đã bị hành hạ một cách tàn bạo trước đó.

Chó pitbull (Ảnh minh họa)
Chó pitbull (Ảnh minh họa)

Theo Metro, vụ việc được phát hiện hồi thứ 2 tuần trước (21/3) ở Washington (Mỹ).

Cụ thể, một người dân khi đạp xe leo núi tập thể dục đã tá hỏa phát hiện xác của một con chó pitbull treo lủng lẳng trên một cành cây. Ngay lập tức, người này đã báo cảnh sát và tổ chức bảo vệ động vật.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy đây là một cô pitbull cái, chết vì ngạt thở do bị treo lên cây. Đặc biệt, cảnh sát còn phát hiện dấu hiệu cho thấy cô chó này bị hành hạ một cách tàn bạo trước khi chết không lâu.

Đại diện Hội nhân đạo Hoa Kỳ chia sẻ: “Đây là một vụ việc kinh hoàng. Cứ nghĩ về những gì mà con chó tội nghiệp phải trải qua lúc cuối đời và nghĩ đến kẻ bệnh hoạn đã làm những điều không thể chấp nhận ấy với nó là chúng tôi lại cảm thấy vô cùng căm phẫn và đau lòng.”

Hiện tại, Hội nhân đạo Hoa Kỳ đang trao thưởng 5.000 USD (tương đương 112,5 triệu đồng) cho ai có thể cung cấp cho cảnh sát thông tin về kẻ tấn công cô chó tội nghiệp.

Theo Metro

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng