Từ chối lời cầu hôn vì không được nuôi chó

TPO - Một cô gái Ấn Độ đã thẳng thừng từ chối đề nghị kết hôn từ đối tượng được mai mối sau khi người đàn ông này cho biết không thích chó và không muốn con chó của cô xen vào cuộc sống hôn nhân giữa hai người.

Karishma Walia và chó cưng.
Karishma Walia và chó cưng.

Mới đây, trên tờ BuzzFeed, Karishma Walia, sinh ra ở bang Bengaluru và hiện đang làm việc tại New Delhi, Ấn Độ, đã chia sẻ về cuộc hôn nhân sắp đặt của cô.

Walia cho biết, được gia đình mai mối cho một người đàn ông. Tuy nhiên, cô đã từ chối lời cầu hôn của người này sau khi anh ta tỏ thái độ không muốn cô tiếp tục nuôi chó cưng sau đám cưới.

“Anh ta nói không muốn chó cưng xen vào cuộc sống tình yêu của hai người, không muốn chia sẻ chiếc giường với nó và mẹ anh ta không thích chó. Vì vậy, tôi quyết định từ chối lời cầu hôn của anh ta”, Walia kể.

Cặp đôi sau đó đã có cuộc tranh cãi nảy lửa qua tin nhắn. Walia khẳng định không muốn từ bỏ chó cưng, trong khi người yêu mai mối cho rằng cô cố tình làm nghiêm trọng vấn đề.

Thậm chí, chàng trai còn mỉa mai, nếu không thể xa chó cưng,Walia nên kết hôn với nó.

Theo Walia, mẹ cô hài lòng về đối tượng sắp đặt này vì anh đẹp trai và khá giả. Khi quyết định từ chối lời cầu hôn, cô phải đối diện với áp lực lớn từ gia đình. Họ chỉ trích cô cố tình làm quá chuyện nuôi chó để không phải kết hôn.

“Anh ta luôn nói những điều như phải ưu tiên gia đình, chứ không phải sự nghiệp. Và tôi đã từ bỏ khi anh ta nhận xét về con chó của tôi. Tôi không hiểu tại sao gia đình vẫn cho rằng anh ta là đối tượng kết hôn hoàn hảo”, Walia kết luận.

Khi câu chuyện của Walia lan truyền trên Internet, nhiều cư dân mạng yêu động vật đã ca ngợi hành động của cô.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng