Ấn Độ:

Từ chức vì chụp ảnh 'tự sướng' với nạn nhân hiếp dâm

TPO - Foxnews hôm 30/6 đưa tin, một quan chức ở bang Rajasthan, miền bắc Ấn Độ vừa phải từ chức sau khi những bức ảnh cho thấy có vẻ như bà đang chụp ảnh tự sướng với một nạn nhân hiếp dâm được lan truyền chóng mặt trên cộng đồng mạng.

Hình ảnh cho thấy bà Somya Gurjar chụp ảnh 'tự sướng' cùng một nạn nhân hiếp dâm.
Hình ảnh cho thấy bà Somya Gurjar chụp ảnh 'tự sướng' cùng một nạn nhân hiếp dâm.

Tờ Times of India cho hay, bà Somya Gurjar thuộc Uỷ ban Phụ nữ Rajasthan từ chức sau khi bị Uỷ ban Phụ nữ Quốc gia triệu tập vì cáo buộc trên.

Hindustan Times dẫn lời bà Gurjar: “Tôi không làm điều gì sai cả nhưng tôi xin được từ chức vì hành động của tôi khiến người khác đau lòng”.

Theo Hindustan Times, bà Gurjar và chủ tịch Uỷ ban Phụ nữ Rajasthan Suman Sharma có cuộc gặp với nạn nhân hiếp dâm trong một đồn cảnh sát. Người phụ nữ 30 tuổi cho biết, chồng cùng 2 cháu trai đã cưỡng hiếp tập thể chị, xăm hình lên trán và tay vì chị không trả 51.000 rupee (tương đương khoảng 750 USD) tiền hồi môn.  

Hãng tin ANI dẫn lời bà Gurjar cho biết, người phụ nữ này chăm chú nhìn vào điện thoại của bà trong khi các nhân viên đang chụp ảnh hình xăm của chị để phục vụ điều tra.

Bà Sharma cũng cho hay, Gurjar nói rằng khi đó bà đang cho chị kia xem hình những nạn nhân hiếp dâm khác để an ủi chị.  

Hiện vẫn chưa rõ ai là người chụp bức ảnh này nhưng bà Sharma cho biết, uỷ ban sẽ điều tra tìm ra thủ phạm.

Theo Foxnews

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng