DMCA.com Protection Status

Mỹ:

Tụ tập xem bóng đá trong vườn nhà, nhiều người chết vì bị xả súng

TPO - Ít nhất 9 người đã trúng đạn khi đang tụ tập ở một căn hộ Đông Nam Fresno (California, Mỹ), theo cảnh sát địa phương.

Cảnh sát và xe cấp cứu tập trung tại hiện trường vụ xả súng. Ảnh: NBC
Cảnh sát và xe cấp cứu tập trung tại hiện trường vụ xả súng. Ảnh: NBC

Vụ xả súng xảy ra lúc khoảng 18h ngày 17/11, tại một bữa tiệc gia đình diễn ra trong sân sau một căn hộ ở Đông Nam thành phố Fresno (Mỹ).

Cảnh sát địa phương cho biết nghi phạm đã bất ngờ xuất hiện và nã đạn loạn xạ khi các thành viên trong một gia đình đang tụ tập xem bóng đá.

Một số người đã tử vong tại hiện trường. Con số thương vong chính thức hiện chưa được công bố.

Có tổng cộng 9 người bị trúng đạn. Một số người bị thương đã được đưa đến trung tâm y tế cộng đồng trong tình trạng nguy kịch. Một vài người khác cũng nhập viện trong tình trạng nguy kịch nhưng đã ổn định.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

Nam sinh Mỹ nã súng vào bạn học rồi tự sát, 5 người thương vong

Ít nhất 2 người đã thiệt mạng và 4 người khác bị thương trong vụ xả súng tại một trường trung học ở Santa Clarita (bang California, Mỹ).

Nã súng loạn xạ vào bạn cùng lớp, 5 người thương vong

Hai người đã thiệt mạng và 3 người khác bị thương trong vụ nổ súng xảy ra tại một trường đại học ở thành phố Blagoveshchensk (Viễn Đông Nga).

Thảm sát tại đám cưới ở biên giới Mỹ- Mexico, 9 người chết

Ít nhất 9 người Mỹ đã thiệt mạng trong vụ thảm sát trong một đám cưới  diễn ra tại bang Sonora, vùng biên giới giữa Mỹ- Mexico ngày 4/11. Thủ phạm là một trùm ma túy.


Theo Sputnik, NBC

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng