Tử vong vì nuốt 13 kg kim loại

TPO - Dù được bác sĩ phẫu thuật lấy 13 kg kim loại ra khỏi cơ thể, anh Kamleshwar Singh (người Ấn Độ) vẫn không qua được tình trạng nguy kịch và tử vong. Bệnh nhân nuốt những vật dụng bằng sắt suốt chín tháng.

Tử vong vì nuốt 13 kg kim loại

Bhojram Dewangan, Giám đốc Viện khoa học và Trung tâm y tế Shreesti - nơi anh Singhm điều trị cho hay:"Anh Singhm được đưa tới bệnh viện trong tình trạng đau bụng dữ dội. Chúng tôi đã tiến hành chụp X-quang và phát hiện những vật thể lạ trong dạ dày của anh ta và lập tức tiến hành phẫu thuật”.

Tử vong vì nuốt 13 kg kim loại - ảnh 1

Ngay cả sau khi đã tiến hành xét nghiệm, các bác sĩ vẫn thấy sốc bởi những vật kim loại trong bụng của anh. Họ đã lấy ra ba chiếc chìa khóa, 431 đồng xu, 196 viên sắt và 17 bu lông nhỏ. Anh Singhm đã bị viêm loét dạ dày, rơi vào trạng thái hôn mê sau khi phẫu thuật và tử vong.

Tiến sĩ Yadav, dẫn đầu nhóm nghiên cứu cho rằng, anh Singh bị tâm thần phân liệt. Anh ta cảm thấy ngon miệng khi nuốt những vật thể lạ.

Gia đình và bạn bè của Singhm không hề biết về thói quen “ăn” sắt của anh.

Tử vong vì nuốt 13 kg kim loại - ảnh 2

Vợ anh cho hay: “Chồng tôi bị đau dạ dày thường xuyên và không ngủ được trong 4 tuần qua. Tuy nhiên anh ấy không hề nói về chuyện vẫn thường xuyên nuốt sắt.”

Lê Anh
Theo Dailymail

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá