Tựa vào ban công không kính, bé 4 tuổi rơi 3 tầng lầu tử vong

Một bé gái đã tử vong vì rơi xuống từ tầng 3 của trung tâm mua sắm ở Trung Quốc sau khi dựa vào lan can thiếu một ô kính.

Cô bé 4 tuổi (chưa rõ danh tính) rơi xuống đất khi đang đi bộ dọc hành lang bên ngoài của trung tâm mua sắm ở thành phố Quế Lâm, thuộc Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, miền Nam Trung Quốc.

Tựa vào ban công không kính, bé 4 tuổi rơi 3 tầng lầu tử vong - ảnh 1 Mẹ bé gái khóc lóc, ôm con trên tay. Ảnh: CEN.

Cô bé vịn tay dựa vào một ô cửa bị thiếu kính và ngã xuống ở độ cao 10 m. Bố mẹ em nhanh chóng chạy đến bên nhưng đáng buồn là em đã qua đời. 

Các nhân viên y tế cũng có mặt sau đó nhưng cũng chỉ có thể khẳng định cô bé đã chết và nguyên nhân tử vong là do bị thương nặng.

Tựa vào ban công không kính, bé 4 tuổi rơi 3 tầng lầu tử vong - ảnh 2 Vòng tròn là nơi em bé ngã xuống vì tấm kính thiếu. Ảnh: CEN.

Ô cửa kính bị thiếu đã được công nhân tháo ra trước để sửa chữa.

Trung Quốc thường xuyên xảy ra các vụ tai nạn đáng tiếc vì các quy định và tiêu chuẩn xây dựng luôn bị coi thường và việc thực hiện cũng lỏng lẻo, không được giám sát.

Trước đó, một người phụ nữ cũng tử vong vì ngã ở thang máy của trung tâm mua sắm ở Trung Quốc. Xiang Liujuan, 30 tuổi đi thang cuốn với con trai hai tuổi thì bất ngờ thang máy bị sụp, khiến cô bị cuốn vào bên trong.

Tựa vào ban công không kính, bé 4 tuổi rơi 3 tầng lầu tử vong - ảnh 3 Hình ảnh của Xiang Liujuan và con trai trước khi vụ tai nạn thang máy xảy ra. Ảnh: Daily Mail.

Trước khi ngã, người mẹ đã nhanh trí đẩy con cho nhân viên của trung tâm. Sau khi vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra, nhân viên của trung tâm thương mại cho biết đội kỹ thuật đã làm việc ở đó 5 phút trước.

Theo Tin Nhanh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá