Tức giận vì bị 'chặt chém', thả trăn vào nhà hàng để trả thù

Bất bình vì một bữa ăn có giá 200USD quá đắt, một người đàn ông sống tại thành phố Los Angeles (bang California, Mỹ) đã thả trăn vào nhà hàng như một cách để trả thù.

Con trăn vàng do Motohashi thả vào cửa hàng sau khi bị lực lượng cứu hộ bắt giữ.
Con trăn vàng do Motohashi thả vào cửa hàng sau khi bị lực lượng cứu hộ bắt giữ.

Hiroshi Motohashi, 46 tuổi, đến thưởng thức bữa tối tại một nhà hàng sushi nổi tiếng ở thành phố Los Angeles (Mỹ), với một “vị khách”, đó là một con rắn nhỏ. Khi đang ngồi trong nhà hàng, Motohashi đã cho những thực khách đang có mặt trong nhà hàng thấy con rắn mà mình đang mang theo khiến họ rất hoảng sợ.

Quản lý của cửa hàng sau đó đã phải nói chuyện với Motohashi và yêu cầu ông rời đi cùng theo con rắn. Sau khi rời đi khỏi nhà hàng ít phút, Motohashi trở lại và lần này trên tay là một con trăn lớn, dài đến 4 mét, thay vì con rắn nhỏ như ban đầu.

Motohashi đã hét lớn: “Nguyền rủa tất cả các người” trước khi ném con trăn xuồng giữa nhà hàng và lập tức bỏ đi. Con trăn sau đó đã trườn giữa sàn nhà khiến các thực khách có một phen hoảng loạn, nhiều người đã bỏ chạy khỏi nhà hàng.

Theo các nhân viên của nhà hàng, trước đó Motohashi đã phải thanh toán hóa đơn trị giá 200USD với nhà hàng mà ông này cho biết là quá đắt so với những gì mình đáng được hưởng. Sau khi tranh cãi với nhân viên nhà hàng, Motohashi bắt đầu “dở trò” và mang con rắn nhỏ của mình ra cho các thực khách khác trong nhà hàng xem, trước khi quay trở lại với một con trăn lớn hơn.

Lực lượng cứu hỏa và Dịch vụ quản lý động vật của Los Angeles nhanh chóng được gọi đến hiện trường để bắt giữ con trăn. Con trăn sau đó được Dịch vụ quản lý động vật tạm giữ. Nếu Motohashi muốn lấy lại con trăn cần phải chứng minh mình là chủ của con vật, bao gồm giấy phép nuôi trăn.

Motohashi hiện đang bị cảnh sát tạm giữ với tội danh gây ra các mối đe dọa cho người khác.

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên Motohashi dính vào pháp luật với những vật nuôi đáng sợ của mình. Năm 2005, Motohashi đã bị tòa án Liên bang kết án 15 tháng tù vì bán thằn lằn độc Gila mà không có giấy phép.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng