Tung clip chồng cưỡng hôn osin lên mạng, vợ đối mặt án tù

TPO - Sau khi đoạn video được đăng tải, các cư dân mạng hầu như đều tỏ ra thông cảm người vợ bất hạnh có chồng trăng hoa, bội bạc. Tuy nhiên, một luật sư nước này cho biết hành động của người vợ có thể sẽ bị phạt tù tới 1 năm hoặc phạt tiền hơn 87.000 bảng Anh (tương đương 2,8 tỷ đồng).

Một người phụ nữ Ả Rập đã đăng tải lên Youtube video quay lén cảnh chồng mình cưỡng hôn người giúp việc với dòng chia sẻ: “Hình phạt tối thiểu dành cho ông chính là sự sỉ nhục trên mạng”.

Trong đoạn video này, có thể nhìn rõ cảnh một người đàn ông đẩy một người phụ nữ vào tường và cưỡng hôn. Trước đó, ông này thậm chí còn sàm sỡ người giúp việc.

Tung clip chồng cưỡng hôn osin lên mạng, vợ đối mặt án tù  - ảnh 1 Người chồng (áo trắng) cưỡng hôn người giúp việc...
Đoạn video này sau đó đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng. Các cư dân mạng hầu như đều tỏ ra thông cảm người vợ bất hạnh có chồng trăng hoa, bội bạc.

Tuy nhiên, một luật sư nổi tiếng người Ả Rập - Majid Qaroob – cho biết người vợ này có thể sẽ phải lãnh án 1 năm tù hoặc phạt tiền 87.214 bảng Anh (tương đương khoảng 2,878 tỷ đồng) vì tội hạ nhục người khác bằng công nghệ thông tin. Luật này bao gồm các hình phạt nghiêm khắc đối với bất cứ ai sử dụng các thiết bị công nghệ quay hoặc chụp ảnh người khác nhằm mục đích bôi nhọ.

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá