Tỷ phú Abramovich phải vào viện tâm thần

TPCN - Có tổng số tài sản khoảng 18 tỷ USD và sở hữu rất nhiều “đồ chơi” như tàu ngầm, máy bay Boeing, thế mà tỷ phú Abramovich phải vào viện tâm thần vì áp lực của vụ ly hôn đắt giá.

Vợ chồng  Abramovich – Irina những ngày còn hạnh phúc bên con
Lâu đài cổ, du thuyền…một người vợ đẹp và cậu con trai thông minh, nhưng giờ đây nhà tỷ phú người Nga Roman Abramovich, ông chủ của đội bóng Anh Chelsea lại đang ở trong trạng thái không vui, thậm chí trầm uất thành bệnh.

Không giải toả được các áp lực, sức khoẻ ngày càng suy sụp, ông Abramovich đã phải vào một bệnh viện thần kinh ở áo để điều trị.

Đối với Abramovich, giá của cuộc ngoại tình thật là đắt! Bà vợ Irina thì kiên quyết đòi ly hôn khiến ông có nguy cơ mất đứt một nửa tài sản, còn cô bồ Daria Zhukova - một người mẫu trẻ hơn ông 19 tuổi thì cũng bỏ ông mà đi.

Abramovich bị giáng cú đòn mạnh chưa từng thấy về tinh thần khiến ông phải bỏ ra 1 triệu bảng để thuê bao toàn bộ một bệnh viện tâm thần ở áo để điều trị chứng trầm uất của mình.

Theo tờ “The Sun” thì viện tâm thần có tên là “The Lanserhof” này có rất nhiều chuyên gia giỏi. Mặc dù thông tin bị phong toả, nhưng tạp chí “Tin tức” của áo vẫn moi được: Abramovich vào đây để điều trị giảm sức ép và căng thẳng về tinh thần, kiểm tra lại nội tạng cùng hệ thống tuần hoàn, rửa ruột để làm sạch hệ thống tiêu hoá. Chưa hết, ông còn trải qua liệu pháp chữa trị tâm lý kéo dài nhiều giờ đồng hồ.

Abramovich đã vào viện để điều trị từ hơn 10 ngày nay. Trước những tin đồn ông phải vào viện thần kinh của áo, Abramovich đã phủ nhận. Ông nói ông sang áo để nghỉ ngơi chứ không phải chữa bệnh. Thế nhưng khi phóng viên hỏi sao lại vào bệnh viện thần kinh để nghỉ thì người đại diện của Abramovich nói: “Chúng tôi gọi đó là Viện điều dưỡng”.

So với những người đàn ông khác, thì ngoài nhiều tiền ra, Abramovich chả có gì khác họ cả. Bị kẹp ở giữa hai người đàn bà đều sống quá lý trí, Abramovich thật chẳng dễ chịu chút nào nếu không nói là khốn khổ.

Từ khi vướng vào cô người mẫu trẻ đẹp Daria Zhukova, thời gian và không gian mà Abramovich dành cho Irina ngày một ít đi. Trước đây người ta còn nhìn thấy hai người cùng con trai tới  hàng ghế dành cho Abramovich ở sân Stanford Bridge xem đội Chelsea thi đấu.

Còn bây giờ thì dãy ghế dành cho Abramovich luôn trống vì ông còn bận rộn bên cạnh cô người mẫu.

Thấy vậy, Irina không chịu nổi, bà mẹ của 5 người con này đã tìm đến luật sư Raymond Tooth, một chuyên gia giải quyết các vụ ly dị và chia tài sản cho những cặp vợ chồng giàu có như Cheryl và Michael Barrymore hay Sadie Frost và Jude Law, ít nhất 3 lần để nhờ ông này xúc tiến các thủ tục cần thiết.

Sau khi hoàn tất mọi sự chuẩn bị, bà mới giở bài ngửa với chồng: đòi ly hôn và phân chia tài sản.

Được sống cạnh Daria Zhukova, Abramovich ngỡ mình đang trên thiên đường. Thế nhưng Daria đẹp và trẻ, mà trẻ thường đồng nghĩa với không yên phận. Cha của cô cũng là một vua dầu lửa nên Daria quyết không phải sống bên cạnh Abramovich vì tiền bạc.

Chính vì vậy, khi cuộc tình trong bóng tối giữa cô và Abramovich bị công khai trên mặt báo, Daria đã lựa chọn cách rời bỏ ông để trở về nhà ở Moscow. Irina giữ được tiền của Abramovich, Daria thì giữ được danh dự, còn Abramovich ngoài việc mất một nửa tài sản, còn bị tai tiếng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá