Tỷ phú chi bộn tiền tìm vợ trinh nữ

Một người đàn ông giàu có ở Trung Quốc vừa chi hơn 160.000 USD vào dịch vụ mai mối với hy vọng sẽ tìm được một cô vợ đẹp tự nhiên và còn trinh trắng.

Ngày càng nhiều người đàn ông giàu có ở Trung Quốc sẵn sàng bỏ ra khoản tiền lớn để tuyển vợ trinh nữ. Ảnh: Xinhua
Ngày càng nhiều người đàn ông giàu có ở Trung Quốc sẵn sàng bỏ ra khoản tiền lớn để tuyển vợ trinh nữ. Ảnh: Xinhua

Vị tỷ phú họ Rong, sống ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, là một người tham công tiếc việc và rất hiếm khi tham gia các hoạt động xã hội. Ngoài ra Rong cũng không biết uống rượu hay hút thuốc. 

Khi được hỏi lý do vì sao lại nhờ đến dịch vụ hẹn hò, môi giới để tìm vợ, Rong đáp: "Đầu tiên, tôi muốn làm cho mẹ tôi vui. Thứ hai, hiện tại chuyện công danh của tôi cũng đã khá ổn định rồi, vì thế tôi hy vọng có thể dành nhiều thời gian hơn để ở bên gia đình và tận hưởng cuộc sống với vợ". 

Người đàn ông này cũng thừa nhận từng nhiều lần gặp gỡ các cô gái nhưng không ai trong số đó có đủ tiêu chuẩn để làm vợ anh ta. 

"Cô ấy phải có vẻ đẹp tự nhiên và còn trong trắng, nếu không thì sẽ rất nhàm chán. Tôi muốn vợ tương lai của mình được hạnh phúc, vì thế tôi sẽ ủng hộ bất cứ điều gì mà cô ấy muốn. Cô ấy có thể tự chọn giữa việc ở nhà làm nội trợ và bắt tay vào việc kinh doanh". 

Thông tin tuyển vợ của Rong sau khi được lan truyền trên mạng đã nhận được nhiều bình luận. Một người dùng mạng nói: "Anh ta thật là khờ khi nghĩ rằng có thể chi một triệu tệ (hơn 160.000 USD) để tìm một cô gái có vẻ đẹp tự nhiên và lại còn trinh nữa". 

Trong khi đó, một thành viên khác thì bình luận: "Thật tẻ nhạt. Những người giàu thật đáng thương khi khó có thể gặp được những cô gái tốt như người bình thường". Một số người cũng tỏ ra nghi ngờ rằng Rong có thể lấy cớ tìm vợ để khoe của. 

Theo Hướng Dương

Ngôi Sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng