Tỷ phú chơi ngông

TP - Mikhail Prokhorov, một trong những nhà tỷ phú chưa vợ giàu có nhất nước Nga, giờ đây đã quyết định lấy vợ.

Tỷ phú Prokhorov
Nhưng theo dự tính, cuộc hôn nhân sẽ chỉ kéo dài 5 ngày mặc dù tổng số tiền chi phí cho lễ cưới có thể lên tới 10 triệu dollars.

Sở dĩ như vậy là vì Prokhorov đã trót đánh cuộc với bạn bè là sẽ thành lập gia đình trước năm 42 tuổi. Nhưng đến đầu tháng 5 sắp tới ông ta vừa tròn 42 tuổi mà vẫn “phòng không”.

Bởi vậy để không thua cuộc, ông ta quyết định tổ chức lễ cưới trước ngày sinh nhật. Và dĩ nhiên, để xứng đáng với danh hiệu “Người giàu thứ hai nước Nga”, ông ta sẽ tổ chức một lễ cưới thật hoành tráng.

Nơi được Prokhorov chọn làm địa điểm cưới là đảo quốc Maldives, cụ thể là hai hòn đảo nhỏ xíu Paradaya và Carumba thuộc khu đảo san hô vùng Bắc Male.

Tính toán sơ bộ cho thấy đây sẽ là một trong những đám cưới tốn kém nhất trong lịch sử nước Nga hiện đại. Chỉ riêng việc thuê 3 chuyến máy bay riêng đến Maldives và trở về đã tốn chừng một triệu dollars. Còn giá thuê 2 hòn đảo Paradaya và Carumba là 2 triệu dollars một ngày đêm.

Nếu Prokhorov muốn mời những ngôi sao nổi tiếng của ngành kỹ nghệ giải trí thì sẽ tốn thêm từ 1 đến 5 triệu dollars nữa. Dĩ nhiên, đối với một đại tỷ phú như Prokhorov, 10 triệu dollars chẳng có ý nghĩa gì.

Nhưng nghịch lý là ở chỗ đây chỉ là đám cưới mang tính chất đối phó với lời đánh cưộc trót đưa ra nên cuộc hôn nhân sẽ chỉ kéo dài 5 ngày rồi cô dâu chú rể lại “good-bye” nhau.

Prokhorov dự định sẽ soạn thảo một bản hợp đồng hôn nhân thật chặt chẽ để cô dâu không thể mơ tưởng đến tài sản nhiều tỷ dollars của ông ta mà chỉ được “bồi thường” vài chục triệu dollars là cùng.

Vậy ai sẽ là “người vợ 5 ngày” của nhà tỷ phú Prokhorov? Theo lời đồn đại, vị trí cô dâu tương lai vẫn còn để trống và Prokhorov sẽ lấy mỹ nhân nào may mắn được ông ta “gặp mặt đầu tiên”.

Vũ Việt
Theo “Vazhno.ru”

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá