Tỷ phú Italy bị người vợ 'mất tích' cắm sừng đớn đau

TPO - Doanh nhân Italy phát hiện người vợ hoa hậu sống cùng một người đàn ông khác trong khi anh nghĩ rằng cô bị bắt cóc.

Doanh nhân Gianluca Cervara và vợ, Hoa hậu Hoàn vũ Ukraine Anna Zaiachkivska. Ảnh: Facebook.
Doanh nhân Gianluca Cervara và vợ, Hoa hậu Hoàn vũ Ukraine Anna Zaiachkivska. Ảnh: Facebook.

Tỷ phú Cervara và cựu Hoa hậu Ukraine Anna Zaiachkivsk (24 tuổi) kết hôn vào ngày 22/12 năm ngoái. Vào tháng 7, trong một lần đi dạo, Anna Zaiachkivsk bỗng nhiên mất tích. Vào thời điểm đó, Cervara lo sợ vợ bị bắt cóc hoặc thậm chí gặp điều tồi tệ hơn nên đã báo cảnh sát. 

Tuy nhiên cuộc tìm kiếm đã chấm dứt theo một cách không ngờ nhất. Qua trang mạng xã hội, tỷ phú Cervara phát hiện nhiều hình ảnh vợ chụp bên một người đàn ông khác trong khách sạn 5 sao với hastagged “tự do”.

Anh bình luận đầy vẻ mỉa mai: “Chồng của em ở Milan và cha mẹ muốn nói cám ơn em vì đã ở New York cùng với một người đàn ông khác”.

Tỷ phú Italy bị người vợ 'mất tích' cắm sừng đớn đau - ảnh 1 Anna Zaiachkivska trong một show diễn thời trang

Uất ức vị bị cô vợ hoa hậu "cắm sừng", anh Cervara đang đâm đơn kiện Zaiachkivska vì phá vỡ hôn ước, ăn cắp gần 7.000 USD và một chiếc điện thoại của anh.

Về phần mình, cựu hoa hậu Ukraine cho biết, cô bỏ trốn vì không muốn tiếp tục cuộc sống chản nản trong “chiếc lồng vàng” cùng người chồng bạo lực. 

Zaiachkivska nói: “Lần đầu tiên bị anh ta đánh, tôi chạy đến nhà bố mẹ ở thành phố Ivano-Frankivsk, Ukraine. Tôi không kể cho họ nghe những gì xảy ra. Anh ta đến đón và tôi cho anh ta cơ hội thứ hai. Thế nhưng trong một trận cãi vã, anh ta nhổ nước bọt vào mặt tôi. Tôi không thể chịu đựng được nữa”.

Tuy nhiên, tỷ phú Cervara nói rằng vợ anh là người giả dối: “Cô ấy có rất nhiều những bức ảnh đẹp chụp trong các khách sạn 5 sao cùng người đàn ông khác. Trông cô ấy chẳng có tý gì là bất hạnh”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá