Ứng viên Tổng thống Mỹ Hillary Clinton mắc bệnh nghiêm trọng?

Cử chỉ chậm chạp của bà Hillary Clinton khi phát biểu tranh cử cũng như bức ảnh các trợ lý cầm sẵn kim tiêm đã trở thành lý do để phương tiện truyền thông Mỹ bình luận về tình trạng sức khỏe ứng cử viên tổng thống Mỹ của đảng Dân chủ.

Ứng viên Tổng thống Mỹ Hillary Clinton mắc bệnh nghiêm trọng? Ảnh: AFP
Ứng viên Tổng thống Mỹ Hillary Clinton mắc bệnh nghiêm trọng? Ảnh: AFP

Trong cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình MSNBC, bà Katrina Pearson, phát ngôn viên của ứng cử viên tổng thống Mỹ của đảng Cộng hòa Donald Trump nói rằng, bà Clinton bị chứng loạn phối hợp từ (dysphasia).

Tuy nhiên, bác sĩ của cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton, bà Lisa Bardak đã phản bác thông tin trên, đồng thời khẳng định: “Clinton có sức khỏe tuyệt vời cho phép bà làm tổng thống Mỹ”.

Trên kênh truyền hình MSNBC, đại diện trụ sở tranh cử của bà Clinton là Joel Benenson không muốn giải thích những sự cố trước công chúng được nhắc đến. Ông nói rằng tất cả đều là đòn tấn công của tỷ phú Donald Trump.

Dr. Drew được biết đến tại Mỹ như một MC truyền hình về sức khỏe thì nói sau khi xem hồ sơ y tế của bà đã nói ông "rất lo ngại" về sức khỏe của Clinton, Washington Free Beacon cho biết.

Theo Sputnik

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá